Nocturne DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Nocturne mạnh nhất và mẹo chơi Update 04/2024

Với khả năng hồi sinh của Tà Thần, Nocturne là tướng mới DTCL cực kỳ mạnh mẽ sở hữu kỹ năng sát thương cao cũng như hồi máu tốt. Cùng khám phá ngay sức mạnh, cách lên đồ Nocturne DTCL Mùa 5, đội hình Nocturne DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Nocturne DTCL hiệu quả nhất. 

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Nocturne qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Nocturne qua bài viết này nhé

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1944
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.85 0.85 0.85
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Nocturne DTCL 

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Với Cuồng Đao Guinsoo, mỗi đòn đánh của Nocturne sẽ giúp tăng thêm 6% tốc độ đánh. Hiệu ứng này sẽ được cộng dồn không có giới hạn, giúp Nocturne có được một lượng tốc độ đánh cực lớn.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Là một vị tướng Sát Thủ, Vô Cực Kiếm tăng cho Nocturne thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời, mỗi điểm tỉ lệ chí mạng vượt mốc 100% sẽ được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng, qua đó mang đến cho Nocturne lượng sát thương chí mạng cực lớn.

Lời nhắc tử vong Lời Nhắc Tử Vong: Với món trang bị này, khi Nocturne bị dính đòn chí mạng, giáp của mục tiêu sẽ bị giảm đến 70% trong vòng 5 giây.

2. Trang bị tình huống 

Nếu phải đối đầu với những vị tướng có lượng máu lớn, bạn có thể lựa chọn Diệt Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ thay thế cho Lời Nhắc Tử Vong giúp Nocturne có thể gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Bạn có thể lựa chọn Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân thay thế cho Lời Nhắc Tử Vong giúp Nocturne miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong 10 giây đầu trận đấu.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần thay thế cho Lời Nhắc Tử Vong đảm bảo Nocturne không bị sốc chết từ quá sớm khi chưa kịp gây nhiều sát thương lên kẻ địch.

II. Các đội hình Nocturne mạnh nhất

Nocturne có thẻ được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Nocturne có thẻ được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Nocturne DTCL

Nocturne cần có tốc độ đánh nhanh để kích hoạt đòn đánh thứ 3 gây lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Hãy cố gắng tìm cho vị tướng này những món trang bị gia tăng tốc độ đánh, đặc biệt là Cuồng Đao Guinsoo.

Với khả năng của Sát Thủ, Nocturne có thể nhảy ra phía sau, áp sát các vị tướng chủ lực yếu máu và hạ gục chúng nhanh chóng. Quan sát và lựa chọn vị trí phù hợp cho vị tướng này trên bàn cờ của mình.

Nocturne chỉ thật sự mạnh và có được độ chống chịu ổn khi ở mức 2 sao trở lên. Chính vì vậy, bạn nên có chiến thuật roll tướng hợp lý, nhằm nâng cấp vị tướng này lên mức tối đa khi có thể.

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn phát huy hết sức mạnh của Nocturne

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn phát huy hết sức mạnh của Nocturne

Khi có được những trang bị phù hợp, Nocturne có thể nhanh chóng huỷ diệt dàn chủ lực máu giấy của đối thủ. Đây là một cái tên có khả năng gánh đội mạnh mẽ trong giai đoạn đầu giải. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng này bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/nocturne