Siêu phẩm FPS Valorant chính thức xác nhận ra mắt bản Mobile Update 04/2024

Dù mới trải qua một năm phát hành nhưng cơn sốt về tựa game bắn súng chiến thuật Valorant vẫn không hề giảm. Mới đây, nhà phát hành Riot Games đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt phiên bản Mobile cho tựa game này. Cùng đón xem một vài thông tin chi tiết về sự kiện này nhé.

Siêu phẩm FPS Valorant chính thức xác nhận ra mắt bản Mobile

Siêu phẩm FPS Valorant chính thức xác nhận ra mắt bản Mobile

I. Valorant – siêu phẩm game FPS

Câu chuyện bắt đầu bằng sự kiện ngày 24/01/2053, Trái Đất đang trải qua trong những tháng ngày sau thời kì Hậu Tận Thế. Sự kiện này lan rộng ra toàn cầu, gây những ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, tích cách, công nghệ và cách vận hành của chính phủ.

Câu chuyện xảy ra vào năm 2053

Câu chuyện xảy ra vào năm 2053

Sau khi thảm họa “Tân Ánh Sáng” xảy ra, con người không bị diệt vong và thậm chí một số người sở hữu được nguồn sức mạnh kì lạ từ sự kiện này. Những người sở hữu sức mạnh ấy được gọi là các Randiants (hay cách khác đó là những người sở hữu sức mạnh của Ranianite).

Họ bất ngờ có được sức mạnh kì lạ

Họ bất ngờ có được sức mạnh kì lạ

Các Randiants sẽ được chia ra làm hai nhóm:

  • Những người sở hữu sức mạnh của Ranianite thuần chủng: Omen, Jett, Phoenix, Sage và Reyna.
  • Những người sử dụng công nghệ tạo nên từ hợp chất Radianite được cấy vào cơ thể: Cypher, Viper, Brimstone, Breach, Sova và Raze.
Các Randiants chia làm 2 phe

Các Randiants chia làm 2 phe

Valorant đòi hỏi người chơi có kỹ năng chính xác, lối chơi đầy thử thách cùng với loạt khoảnh khắc nghẹt thở. Ở tựa game này game thủ sẽ chia làm 2 phe, mỗi phe 5 người: phe tấn công và phe phòng thủ. Mỗi phe sẽ cố gắng chiến đấu để giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu. Bằng cách thêm vào các kĩ năng độc đáo cho từng nhân vật để hỗ trợ cho mỗi lối chơi, Riot Games được tin tưởng sẽ nâng cao trải nghiệm game bắn súng chiến thuật truyền thống lên một tầm cao mới và mang đến một sự khác biệt đáng kể cho dòng game này.

Valorant đòi hỏi người chơi có kỹ năng chính xác, lối chơi đầy thử thách

Valorant đòi hỏi người chơi có kỹ năng chính xác, lối chơi đầy thử thách

II. Thông tin bản Valorant Mobile

Tựa game nào khi đã đạt được sự thành công nhất định trên nền tảng PC, nhà phát hành sẽ có xu hướng phát triển trò chơi trên nền tảng mobile để giúp game thủ dễ dàng tiếp cận trò chơi một cách thuận tiện, nhanh chóng. Điều này cũng giúp tăng trải nghiệm cho người chơi và là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa đối với fan hâm mộ.

Valorant cũng thế. Hiện tại, game FPS Valorant đã ra mắt được hơn một năm và sở hữu lượng người chơi đông đảo. Game thủ mong muốn rằng tựa game này sẽ được phát triển trên nền tảng điện thoại và giờ đây ước mơ ấy đã trở thành hiện thực.

Ra mắt bản mobile của Valorant

Ra mắt bản mobile của Valorant

Theo thông tin được biết, Riot đã chính thức xác nhận sẽ phát hành Valorant phiên bản Mobile sẽ sớm triển khai một số phần trên hệ điều hành Android và iOS, tuy nhiên chưa rõ thời gian cụ thể là khi nào. Vì vậy, đừng quên theo dõi bài viết thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về siêu phẩm game này nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc xác nhận siêu phẩm FPS Valorant bản mobile. Cùng chờ đón xem phiên bản này có những điều gì khác biệt so với bản PC trong các bài viết tiếp theo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này