Tổng hợp đầy đủ 40 khẩu súng và vũ khí Free Fire đầy đủ chi tiết Update 05/2024

Chắc chắn nhiều bạn khi chơi Free Fire sẽ thắc mắc không biết game có tất cả bao nhiêu khẩu súng, bao nhiêu vũ khí cận chiến hay lựu đạn… Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp 40 loại súng và vũ khí khác nhau trong game một cách chi tiết nhất.

tất cả các loại súng

Tổng hợp súng Free Fire

I. CẬN CHIẾN

Vũ khí cận chiến có sát thương rất lớn 1 phát chết luôn nhưng bù lại tầm đánh hạn chế. Thông thường game thủ sử dụng cận chiến để ám sát đối thủ hay tấn công bất ngờ. Cảm giác kẻ địch được trang bị vũ khí tận răng bằng cận chiến sẽ khiến bạn được bạn bè thán phục.

1. Chảo: Có thể chặn mọi loại sát thương khi bắn vào nó. Không bao giờ bị hư dù hỏa lực địch có mạnh đến đâu. Thường để bảo vệ mông hoặc đánh áp sát vì sát thương của nó gây ra quá khủng khiếp.

chảo

chảo

2. Dao (Mã Tấu): Nhìn rất hầm hố, đối phương tay không tấc sắt chắc chắn sẽ không dám đối đầu.

Dao hay Mã tấu

Dao hay Mã tấu

3. Gậy Bóng Chày: Fan của Harley Quinn sẽ rất thích loại vũ khí này vì bạn sẽ có cảm giác như Idol của mình khi đang đập kẻ thù đang hấp hối.

Gậy bóng chày

Gậy bóng chày

4. Kiếm Nhật: Giúp bạn có cảm giác như mình là một Samurai chính hiệu. Khí thế ngút trời, top1 là quá dễ. Nhưng chỉ bạn thấy dễ thôi nhé!

Katana

Katana

II. SÚNG NGẮN

Tầm bắn xa hơn cận chiến nhưng mục tiêu càng xa thì độ chính xác và sát thương càng giảm. Bên cạnh đó lượng đạn không nhiều nên thường được người chơi xem như là cứu cánh khi vũ khí chính hết đạn.

1. G18: 20 viên đạn là lượng đạn quá ổn cho súng này nhưng bù lại sát thương khá thấp.

G18

G18

2. USP: Khẩu này cảnh sát hay dùng nên chắc sẽ có nhiều người biết đến nó. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác của một vị cảnh sát khi dùng súng truy bắt tội phạm là như thế nào thì khẩu súng này dành cho bạn. Tuy sát thương của nó không cao nhưng độ chính xác thì khỏi bàn.

USP

USP

3. M500: Khẩu súng đặt biệt vì nó có nhắm lớn có thể phát hiện đối phương từ xa và đương nhiên độ ổn định của súng cao khi bạn bắn lẻ từng viên thay vì click chuột liên tục.

M500

M500

4. EAGLE: Với lượng đạn ít ỏi chỉ 7 viên nhưng bắn viên nào chất lượng viên nấy, có thể xuyên giáp.

Lục bạc

Lục bạc

5. Súng Trị Thương: Giúp bạn hồi máu cho bản thân hoặc bạn bè nhanh chóng.

Súng điện hay Súng trị thương

Súng điện hay Súng trị thương

III. SÚNG SHOTGUNS

Đây là loại súng có sát thương cực lớn 1 phát bắn chết luôn, xuyên thủng mọi loại giáp nếu tầm bắn đủ gần. Đương nhiên nhược điểm là khoảng cách càng xa thì tỉ lệ bắn trúng địch gần như bằng 0, không những thế bạn sẽ bị lộ vị trí dễ dàng.

1. M1014: Với tầm bắn gần thì độ chính xác và uy lực của khẩu súng này là cực kỳ cao có thể một phát đạn trúng đích là đối thủ chết ngay lập tức.

M1014

M1014

2. M1873: Khẩu súng này chỉ bắn ở tầm gần vì đạn rất hay tản ra. Nhưng bù lại sát thương rất lớn khiến kẻ thù phải khóc thét.

M1873

M1873

3. SPAS-12: Khẩu này có thể xuyên thủng mọi loại giáp chỉ bằng một phát bắn nếu kẻ địch đứng đủ gần.

SPAS-12

SPAS-12

IV. SÚNG TIỂU LIÊN

Loại này rất ổn định, đường đạn tập trung mục tiêu cao, tốc độ xả đạn lớn nên sát thương gây ra trong thời gian ngắn cao. Nhưng nếu bắn lẻ từng viên đạn thì sát thương rất thấp.

1. MP40: Khẩu súng được người Đức sử dụng trong chiến tranh Thế giới lần 1 đây là khẩu ưu việt thời đó.

MP40

MP40

2. MP5: Khẩu súng có tốc độ xả đạn và thay đạn cao nhất game.

MP5

MP5

3. UMP: Khẩu nay bắn ổn định nhất, lượng đạn cũng nhiều, dễ kiếm và rất được người chơi ưa chuộng.

UMP

UMP

4. VSS: Khẩu này có thể xem là súng trường hoặc súng nhắm đều được vì nó có thể bắn trúng kẻ thù ở khoảng cách xa nhờ ống nhắm của mìn và có thể xả đạn liên tục hoặc từng viên.

VSS

VSS

5. P90: Khẩu nhiều đạn nhất (50 viên) nhưng tốc độ thay đạn lại rất chậm có thể khiến bạn bực mình nếu đang trong tinh huống đấu súng căng thẳng.

P90

P90

6. CG15: Khẩu này là sản phẩm của trí tưởng tượng. Bạn sẽ không thấy hay sở hữu ngoài đời được đâu. Đây là khẩu súng khá ổn định vì các chỉ số đều trên 50 đặc biệt là tầm bắn khá xa.

CG15

CG15

V. SÚNG TRƯỜNG TẤN CÔNG

Đây là loại súng người chơi tìm kiếm nhiều nhất vì có sát thương cao, tầm bắn xa, tính ổn định ổn có thể kiểm soát được, lượng đạn cao… Đặc biệt là có rất nhiều phụ kiện giúp súng mạnh và ngầu hơn.

1. AK47: Là khẩu súng quốc dân của Nga. Đây là hung thần của Thế chiến 2 khiến quân Phát xít phải đầu hàng Nga. Giúp bạn bắn headshot cực dễ ở khoảng cách xa. Tuy nhiên, nếu xả nhiều đạn thì đường đạn sẽ phản bội lại ý của bạn đấy.

AK47

AK47

2. M4A1: Khẩu này rất được nhiều game thủ mới chơi ưa dùng vì độ ổn định của nó: đạn nhiều, sát thương cao, đường đạn chuẩn, dễ kiếm….

M4A1

M4A1

3. M14: Khẩu này dùng để bắn đối phương ở khoảng cách xa với độ chính xác cực kỳ cao. Ngoài ra uy lực của M14 cũng rất mạnh có thể khiến giáp của đối thủ hỏng rất nhanh chỉ sau vài phát bắn.

M14

M14

4. SCAR: Bạn nào có chơi Đột kích sẽ biết đây là khẩu súng bị kỳ thị vì nó quá bá đạo. Qua Free Fire nó vẫn rất bá đạo với tốc độ xả đạn cực cao nên khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn cực kỳ lớn.

SCAR

SCAR

5. SKS: Khẩu này độ chính xác tầm xa khỏi chê. Chỉ cần vài nhấp chuột trúng vào đối phương thì dù họ có giáp cũng sẽ gục ngay.

SKS

SKS

6. FAMAS: Khẩu này có tốc độ xả đạn cực kỳ nhanh nhưng bù lại sát thương sẽ giảm dần theo khoảng cách, tức là kẻ địch càng ở xa thì sát thương gây ra bởi FAMAS khi trúng địch càng ít.

FAMAS

FAMAS

7. AN94: Lại thêm một khẩu súng bị kỳ thị trong game Đột kích. Qua đến Free Fire nhà phát hành vẫn giữ nguyên tính bá đạo đó là sát thương của mỗi viên đạn là cực kỳ cao.

AN94:

AN94:

8. Dragunov SVD (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Khẩu này nhặt được trong thính là bạn biết nó mạnh cỡ nào rồi đó. Chỉ cần một viên đạn trúng địch thì dù họ có trang bị mũ hay giáp cấp 3 vẫn sẽ bị hạ ngay lập tức.

Dragunov SVD

Dragunov SVD

9. XM8: Còn được gọi là khẩu cá mập. Đương nhiên cũng đáng sợ như cá mập thật vậy vì tốc độ bắn cực kỳ cao kèm với độ chính xác cao ở khoảng cách xa.

XM8:

XM8:

10. Groza (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Xuyên giáp bá nhất game. Tốc độ ra đạn cao nhất game. Tốc độ thay đạn nhanh. Bù lại lượng đạn ít.

Groza

Groza

VI. SÚNG TRUNG LIÊN

Là những khẩu súng có lượng đạn rất dồi dào bắn hoài không hết. Bù lại tốc độ di chuyển của người chơi sẽ giảm do khẩu súng quá nặng.

1. M60: Khẩu súng này có số đạn trong một băng khá nhiều cộng với tầm bắn khá xa nhưng bù lại tốc độ thay đạn chậm và độ chính xác không cao.

M60

M60

2. M249 (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Gần 100 viên đạn cộng với sức sát thương cao và đường đạn ổn định. Đây là hung thần cho team nào đang di chuyển bằng xe. Chắc chắn xe bạn nổ thì khẩu này vẫn chưa thay đạn.

M249

M249

VII. SÚNG TRƯỜNG BẮN TỈA

Đây là loại súng 1 lần chỉ bắn được 1 viên đạn nhưng sát thương gây ra là cực kỳ lớn. Nếu bạn không có giáp thì việc bị hạ gục là chỉ 1 nốt nhạc. Tầm bắn là rất xa, xa đến nỗi nếu bạn bắn trúng kẻ thù chúng cũng không biết bạn đang ở đâu.

1. Kar98k: Bạn phải có giáp 2 và mũ 2 trở lên mới hy vọng khẩu này không làm bạn gục trong lần bắn đầu tiên.

Kar98k

Kar98k

2. AWM (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Dù bạn có giáp 3 hay mũ 3 thì cũng sẽ bị khẩu này hạ đo ván trong phát bắn đầu tiên.

AWM

AWM

VIII. SÚNG ĐẠI LIÊN

Súng Xoay Nòng (Chỉ xuất hiện trong thùng thính): Tỉ lệ ra hiếm nhất game. Nếu nhặt được khẩu này chắc chắn bạn sẽ rất ngầu. Nhiều người chơi lâu năm cũng chưa chắc có cơ hội trải nghiệm em nó.

Gatling Gun

Gatling Gun

IX. CÁC LOẠI VŨ KHÍ KHÁC

1. Nỏ: Sức hủy diệt tương tự AWM có điều tốc độ thay đạn rất rất chậm.

Nỏ

Nỏ

2. Súng Phóng Lựu/ M79: Rất thích hợp để công nhà khi team đội bạn đang co cụm cố thủ ở 1 chỗ. Nếu chuẩn xác, 1 phát và 4 mạng.

M79

M79

3. Súng Phóng Lựu/ MGL140: Sát thương kém hơn M79 nhưng bù lại có thể xả đạn liên tục thay vì từng viên như M79.

MGL140

MGL140

4. Lựu Đạn: Loại này rất dễ tìm, sát thương rất bá trong một phạm vi nhất định và giảm dần khi ra xa. Có thể bị chặn sát thương bởi các vật cản trong game.

lựu đạn

lựu đạn

5. Lựu Mù: Khiến kẻ thù có màn hình trắng xóa tạm thời. Khi bị mù thì kẻ địch sẽ có xu hướng chạy đâm đầu vào tường và bắn loạn xạ cả lên nên hãy nhân cơ hội này hạ gục họ nhưng phải cẩn thận tránh xa tầm bắn của địch nhé.

Lựu đạn làm choáng

Lựu đạn làm choáng

6. Mìn: Dùng để đặt chỗ kẻ thù hay chạy qua như trước cửa nhà.. Không để ý đạp lên là gục ngay.

Mìn

Mìn

7. Bom Keo: Bom keo khi ném xuống đất sẽ tạo nên một bức tường cực dày. Bức tường dày đến nỗi không có loại đạn nào xuyên qua được. Trong trường hợp bạn bị phục kích chỗ đồng trống thì bom keo sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có chỗ để tránh đạn đấy.

bom kẹo

Bom keo

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được những khẩu súng và vũ khí phù hợp với lối chơi của bản thân từ đó có những giây phút chơi game tuyệt vời nhé!