Top 1 Cờ Liên Quân với Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh Update 07/2024

Nếu vẫn còn bỡ ngỡ trong việc sắp xếp, xây dựng đội hình mạnh mẽ và hợp lý trong Cờ Liên Quân. Với sự đa dạng của các hệ tộc trong cờ Liên Quân thì việc xây dựng đội hình phù hợp cũng không quá khó khăn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn leo top 1 Cờ Liên Quân với đội hình Thú Nhân – Tinh Linh.

Top 1 Cờ Liên Quân với Đội hình Thú Nhân - Tinh Linh

1. Đội hình tổng quát

Đội hình bao gồm: Krizzix, Fennik, Cresht, Baldum, Krixi, Tel’Annas, Veera, Xeniel.

Đội hình Thú Nhân - Tinh Linh

Cách bố trí quân cờ:

  • Krizzix, Baldum, Cresht đứng ở hàng đầu để chống chịu sát thương.
  • Gildur, Xeniel đứng hàng giữa để tăng thêm rào chắn cứng cáp cho các chủ lực, Krixi cũng có thể xếp đứng ở giữa để kỹ năng có thể trúng nhiều mục tiêu.
  • Hàng cuối bao gồm các vị tướng còn lại, nên xếp Tel’Annas ở góc để kỹ năng trúng nhiều mục tiêu.

2. Sức mạnh đội hình

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh có khả năng chống chịu rất tốt, khả năng tăng chỉ số khi các tướng thú nhân tử trận, phá giao tranh cực kỳ hiệu quả với Baldum, kích hoạt được nhiều phe và nghề đem lại nhiều thuộc tính khác nhau.

Sức mạnh đội hình Thú Nhân - Tinh Linh

3. Trang bị phù hợp

Chủ lực của đội hình là Fennik, Krixi, Tel’Annas và Veera, hãy dồn trang bị phép cho các tướng như Fennik, Krixi, Veera. Trang bị vật lý sẽ dành cho Tel’Annas. Các trang bị đỡ đòn sẽ dồn chủ yếu vào Gildur và Xeniel.

Mẹo: Tuy Fennik là tướng có khả năng gây sát thương vật lý trên đòn đánh tốt, tuy nhiên hãy dồn các trang bị phép như Trượng bùng nổ, Trượng hỗn mang và Sách thánh để kích hoạt kỹ năng mạnh mẽ hơn vào nhiều mục tiêu.

Trang bị cho Fennik

4. Giai đoạn trong game

Đầu game: vòng 1 đến 10

Giai đoạn này bạn nên bổ sung các tướng như Gildur, Xeniel, Krizzix, Fennik để kích hoạt Thánh Đồ và Thú Nhân giúp đội hình có khả năng chống chịu và gây sát thương ổn đầu game. Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm Grakk và Veera để kích hoạt bộ Thủ vệ giúp hồi máu và bộ Ma tộc tăng sát thương.

Giai đoạn đầu game

Giữa game: vòng 11 đến 20

Đây là giai đoạn bạn nên hoàn thiện đội hình với các vị tướng cần thiết như Baldum, Cresht để kích hoạt bộ Thú nhân và Tel’Annas, Krixi để kích hoạt bộ tinh linh. Cố gắng tích tiền để có thể lên cấp 8 sớm nhất có thể. 

Giai đoạn giữa game

Cuối game: vòng 21 trở về sau

Vì đội hình Thú Nhân – Tinh Linh không yêu cầu các tướng 5 vàng, vậy nên khả năng hoàn thiện đội hình của bạn ở giai đoạn này gần như là chắc chắn. Chỉ cần nhanh chóng lên cấp 9 và dốc toàn quân để kích hoạt đủ nghề – phe.

5. Lời khuyên, mẹo 

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh khá yếu ở giai đoạn đầu game bởi không có nhiều sát thương, vậy nên bạn có thể chịu mất máu, cố gắng tích tiền từ các chuỗi thua và nhanh chóng hoàn thiện đội hình để phản công mạnh mẽ.

Các vị tướng thú nhân như Baldum, Cresht, Krizzix nên xếp ở hàng đầu và không nên dồn đồ thủ, vì khi các vị tướng này chết đi thì chủ lực Fennik sẽ được tăng mạnh các chỉ số và trở nên át chủ bài gánh team.

Khi đánh boss ở các màn 5, 10, 15, 20,… bạn hãy thay Baldum ra ngoài vì vị tướng này có kỹ năng chôn có thể gây bóp team.

Thay Baldum ra ngoài khi đánh boss

Hy vọng đội hình Thú Nhân – Tinh Linh sẽ giúp bạn có thể leo rank Cờ Liên Quân dễ dàng và nhận được nhiều top 1 nhất.  Nếu có đội hình hay thì đừng ngại chia sẻ với bọn mình nhé!