Top 11 phim sitcom Việt Nam hay được yêu thích nhất Update 05/2024

Bạn là một người ưa thích những tựa phim hài thú vị và cốt truyện hấp dẫn, độc đáo và muốn tìm những bộ phim với thể loại này để giải trí? Vậy thì hãy theo dõi hết bài viết này để tham khảo thêm top 11 phim sitcom Việt Nam hay được yêu thích nhất nhé!

Top 11 phim sitcom Việt Nam hay được yêu thích nhất

Top 11 phim sitcom Việt Nam hay được yêu thích nhất

1. Gia đình là số 1 (2017)

Gia đình là số 1

Gia đình là số 1

Gia đình là số 1

Gia đình là số 1

Gia đình là số 1 là một bộ phim xoay quanh cuộc sống gia đình 3 thế hệ đầy ắp tiếng cười với những tình huống vui nhộn, thú vị, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa từ những thông điệp do các nhân vật thể hiện.

Mỗi một tập phim là những câu chuyện về đời sống hàng ngày, những câu thoại gần gũi với khán giả và tính cách của nhân vật thể hiện cũng khá từa tựa với đại đa số mọi người hiện nay nên phim tạo một sự rất riêng, mới lạ, lôi cuốn người xem.

2. 5S Online (2013)

5S Online

5S Online

5S Online là một bộ sitcom xoay quanh cuộc sống hiện đại của một nhóm bạn trẻ làm chung một văn phòng, mỗi người sẽ có những tính cách riêng, sở trường và câu chuyện khác nhau như cô bé bánh bèo thường hay nhõng nhẽo, yểu điệu, cô gái cá tính với những câu thoại mạnh mẽ hoặc ông sếp “hắc ám” thường bị mọi người hùa nhau để “troll”.

Vì vậy xuyên suốt bộ phim bạn có thể “cười ngất” trước những tình huống “chẳng đâu vào đâu” đầy thú vị.

3. Nhật ký Vàng Anh (2006)

Nhật ký Vàng Anh

Nhật ký Vàng Anh

Nhật ký Vàng Anh

Nhật ký Vàng Anh

Nhật ký Vàng Anh là một bộ phim xoay quanh những tình tiết về đời sống thường ngày của cô bạn tuổi mới lớn – Vàng Anh. Với những mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống, gia đình và những băn khoăn, khó xử của tuổi mới lớn thì cô bạn đều viết hết vào nhật ký và xem đây như là một nơi để chuốc bầu tâm sự.

Đồng thời với những tình huống chân thật trong phim cũng giúp bạn phần nào hiểu được tâm sinh lý của những thiếu nữ đang trong độ tuổi dậy thì.

4. Dù gió có thổi (2009)

Dù gió có thổi

Dù gió có thổi

Dù gió có thổi

Dù gió có thổi

Dù gió có thổi là một bộ phim xoay quanh những tình tiết cuộc sống đời thường mỗi ngày của các thành viên trong gia đình khi có những bất đồng, tranh cãi, giận dỗi nhưng không vì thế mà ghét, giận hoặc hết yêu thương và lo lắng cho nhau.

Mỗi một tập phim, bạn như cảm thấy bản thân mình như trong chính nhân vật đó được các diễn viên thể hiện sinh động và chân thực đến thế. Đồng thời bộ phim còn nói lên những giá trị truyền thống về nền văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

5. Những phóng viên vui nhộn (2011)

Những phóng viên vui nhộn

Những phóng viên vui nhộn

Những phóng viên vui nhộn

Những phóng viên vui nhộn

Những phóng viên vui nhộn là một bộ phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ đang làm việc tại tòa soạn báo, những bạn trẻ hiện đại mỗi người có một cá tính, phong cách và sự sáng tạo riêng. Nhưng đều hết mình vì công việc, đam mê không có điểm dừng với cuộc sống hiện tại.

Vì thế xuyên suốt bộ phim bạn sẽ chứng kiến những chuyện thường ngày vụn vặt nhỏ nhặt nhưng cũng không kém phần thú vị, mang đến người xem những tiếng cười sảng khoái.

6. Lẵng hoa tình yêu (2004)

Lẵng hoa tình yêu

Lẵng hoa tình yêu

Lẵng hoa tình yêu

Lẵng hoa tình yêu

Lẵng hoa tình yêu là một bộ phim xoay quanh gia đình của bà Tư, nơi cả 3 thế hệ cùng sinh sống. Mỗi thế hệ sẽ có cách nhìn nhận về cuộc sống riêng nên đứng góc độ là khán giá bạn sẽ hiểu được những lý do vụn vặt còn người trong cuộc thì hầu như không hiểu được.

Vì thế, khi xem phim bạn cũng phần nào hiểu được những tính cách của nhân vật cũng góp phần nói lên hiện trạng cuộc sống ngày nay của các gia đình. Đồng thời các tình huống thú vị, dở khóc dở cười cũng mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ.

7. Gia đình ngũ quả (2013)

Gia đình ngũ quả

Gia đình ngũ quả

Gia đình ngũ quả

Gia đình ngũ quả

Gia đình ngũ quả là một tựa phim gia đình dưới sự “uy quyền” và dạy dỗ của bà nội buộc các thành viên trong gia đình phải tuân thủ theo những nguyên tắc bà đề ra. Những tình huống hàng ngày chân thật và sinh động cũng góp phần tạo nên một khung cảnh không khí đầm ấm của gia đình.

Đồng thời gia đình ngũ quả cũng là bộ phim truyền tải nhiều ý nghĩa và thông điệp đến với mọi người về gia đình mà bạn không nên bỏ qua.

8. Tiệm bánh hoàng tử bé (2013)

Tiệm bánh hoàng tử

Tiệm bánh hoàng tử bé

Tiệm bánh hoàng tử bé giống với tên gọi của phim là một bộ phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ cùng nhau quản lý tiệm bánh. Mỗi tập phim sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau của từng nhân vật có vui cũng có buồn, tuy nhiên, họ cùng nhau thực hiện những hoài bão, ước mơ của chính họ.

Đồng thời bộ phim cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, lúc thì “cười nghiêng cười ngã” khi thì lắng đọng đầy cảm xúc.

9. Bộ tứ 10A8 (2009)

Bộ tứ 10A8

Bộ tứ 10A8

Bộ tứ 10A8

Bộ tứ 10A8

Bộ tứ 10A8 là bộ phim xoay quanh cuộc sống học sinh của 4 nhân vật chính, mỗi người có mỗi tính cách khác nhau từ dịu dàng ngây thơ đến bánh bèo yểu điệu hoặc cá tính năng động cũng đều được các bạn trẻ thể hiện hết sức chân thực.

Tuy nhiên, những người bạn trẻ tuổi đều mang trong mình những hi vọng, ước mơ, hoài bão với tương lai, cuộc sống. Bộ phim có những tình huống đời thường khá gần gũi và các tình tiết vui nhộn, khiến bạn cảm nhận được sự trẻ trung từ những con người này, cùng đón xem nhé!

10. Camera công sở (2010)

Camera công sở

Camera công sở

Camera công sở

Camera công sở

Camera công sở là một bộ phim được quay khá đặc biệt và mới lạ khi bạn xem phim tại một góc quay duy nhất là chiếc camera tại công ty. Xoay quanh bộ phim là những tình huống, nhiều câu chuyện oái oăm, đặc sắc nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị đến từ những nhân viên tại công ty.

Với phim, bạn như được chứng kiến trực tiếp những câu chuyện và con người trong bộ phim bởi tính chân thật từ cách diễn, câu chuyện mà phim mang lại.

11. Kim chi cà pháo (2014)

Kim chi cà pháo

Kim chi cà pháo

Kim chi cà pháo

Kim chi cà pháo

Kim chi cà pháo là một bộ phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ tại một khu chung cư và cuộc hành trình đi tìm cha đầy khó khăn, gian nan và vất vả của Kim Chi cùng những người bạn.

Bộ phim đề cập đến cuộc sống tuổi trẻ phong phú và thể hiện nét chân thực về những câu chuyện thường ngày khiến người xem như được chứng kiến và hòa nhập vào tuổi trẻ tràn đầy năng lượng này. 

Trên đây là top 11 phim sitcom Việt Nam hay được yêu thích nhất mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Chúc các bạn sẽ có những phút xem phim thật vui vẻ và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!