Top 15 phim anime về phù thủy, pháp sư hay nhất fan không nên bỏ lỡ Update 09/2021

Là mọt anime chân chính, phù thủy hay pháp sư là những nhân vật không còn xa lạ gì với các bạn rồi. Cùng nhau điểm qua những phim anime về phù thủy, pháp sư hay nhất, chắc chắn không thể thiếu trong list anime gối đầu dưới đây nhé!

Top anime về phù thủy, pháp sư hay nhất không nên bỏ lỡ

Top anime về phù thủy, pháp sư hay nhất không nên bỏ lỡ

1. Chú Thuật Hồi Chiến – Jujutsu Kaisen 2020

Poster Chú Thuật Hồi Chiến

Poster Chú Thuật Hồi Chiến

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, Chú Thuật Hồi Chiến kể về hành trình thu thập 20 ngón tay của ác quỷ Sukuna để tiêu diệt nó hoàn toàn. Nam sinh Itadori Yuuji trong lúc nguy cấp đã nuốt ngón tay của quái vật Sukuna, nhưng kỳ lạ thay là cậu không bị đồng hóa. Biết được điều này, chú thuật sư Gojo đã đưa Yuuji về trường để đào tạo cậu thành một chú thuật sư thực thụ.

Gojo Satoru

Gojo Satoru

Tuy nhiên, một khi thu thập đủ 20 ngón tay của Sukuna sẽ giết cậu để tiêu diệt tên quái vật mạnh nhất lịch sử kia. Việc này thật bất công với Yuuji, cậu phải làm gì để thoát khỏi vận mệnh bị giết đây?

2. Vua Pháp Thuật – Shaman King 2021

Sau nhiều năm trôi qua, Vua Pháp Thuật được remake lại với cốt truyện giữ nguyên, tạo hình nhân vật đẹp hơn, sống động hơn. Bộ phim kể về hành trình trở thành vua pháp thuật của pháp sư tập sự Yoh Asakura. Là người có thể giao tiếp với các linh hồn, với niềm đam mê pháp thuật cháy bỏng, Yoh cùng với hồn ma 600 tuổi Amidamaru tham gia giải đấu Shaman Fight

Yoh Asakura

Yoh Asakura

Đương nhiên, đây sẽ là một cuộc chiến khốc liệt bởi không chỉ có mỗi Yoh ao ước vị trí Shaman King. Với tính cách nhàn nhã đến mức lười biếng, Yoh sẽ làm gì để bước lên vị trí Vua pháp thuật đứng đầu giới Shaman?

3. Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away 2001

Vùng Đất Linh Hồn là câu chuyện giải cứu bố mẹ khỏi vùng đất linh hồn của cô bé Chihiro. Trên đường về quê, gia đình Chihiro bị lạc vào một vùng đất kì lạ không một bóng người. Do ăn thức ăn mà chưa xin phép, bố mẹ cô bé bị biến thành heo.

Chihiro (bên trái) và Haku (bên phải)

Chihiro (bên trái) và Haku (bên phải)

Để có thể sinh tồn ở nơi đây, Chihiro buộc trở thành nô lệ cho phù thủy Yubaya, cố gắng vượt qua mọi khó khăn và tìm cách cứu bố mẹ về thế giới thực tại…

4. Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl – Howl no Ugoku Shiro 2004

Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl xoay quanh câu chuyện hóa giải lời nguyền của Sophie. Vì ghen tức với Sophie, mụ phù thủy vùng đất Chết đã nguyền rủa khiến Sophie trở thành bà lão già nua. Dưới sự giúp đỡ của thái tử Justin, Sophie tìm đến lâu đài của pháp sư Howl và trở thành người giúp việc nơi đây.

Sophie

Sophie

Do chưa quen với mọi thứ ở đây, Sophie gây ra nhiều rắc rối khiến lâu đài hỗn loạn. Cô sẽ làm gì để hóa giải lời nguyền cho bản thân cũng như những người bạn xung quanh?

5. Thợ Săn Phù Thủy – Witch Hunter Robin 2002

Poster Thợ Săn Phù Thủy

Poster Thợ Săn Phù Thủy

Thợ Săn Phù Thủy kể về hành trình tìm kiếm những phù thủy đang sống ở Nhật Bản của cô gái Robin. Lợi dụng gen phù thủy vốn có của mình, Robin cảm ứng và tìm đến các phù thủy khác. Trong quá trình này, cô phát hiện ra bí mật về cội nguồn sức mạnh của các phù thủy.

Phù thủy Robin Sena

Thợ săn phù thủy Robin Sena

Dựa vào các manh mối tìm được kết hợp với sức mạnh của mình, Robin bắt đầu tiến hành công cuộc chống lại các phù thủy tà ác.

6. Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú – Children who Chase Lost Voices from Deep Below 2011

Poster Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú

Poster Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú

Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú là hành trình phiêu lưu ở vùng đất Agartha của cô bé Asuna. Không chấp nhận sự ra đi của Shun, Asuna khao khát tìm đến vùng đất hồi sinh người chết mà thầy giáo Mosaki từng nhắc đến để hồi sinh cậu. 

Shun (bên trái) và Asuna (bên phải)

Shun (bên trái) và Asuna (bên phải)

Tình cờ cô gặp được Shin – một người giống hệt Shun, hai người bị một nhóm người lạ mặt đuổi theo, trong đó có cả thầy Mosaki. Ba người cùng xuyên đến vùng đất Agartha, bắt đầu hành trình riêng với mục đích riêng…

7. Học Viện Phù Thủy Nhỏ – Little Witch Academia 2017

Học Viện Phù Thủy Nhỏ xoay quanh hành trình trở thành phù thủy chuyên nghiệp của cô nàng Atsuko. Để thực hiện giấc mơ này, Atsuko đã đăng kí vào Học viện Ma thuật Luna Nova. Tuy nhiên, do thể chất không có căn cơ để trở thành phù thủy, con đường của Atsuko tràn ngập gian nan.

Kagari Atsuko

Kagari Atsuko

Trong một lần tình cờ, Atsuko vô tình tìm thấy di tích ma thuật do Shiny Chariot để lại, cô khám phá ra nhiều bí mật của ma pháp và tìm ra lối đi cho riêng mình.

8. Phù Thủy Cưỡi Chổi – Flying Witch 2016

Poster Phù Thủy Cưỡi Chổi

Poster Phù Thủy Cưỡi Chổi

Phù Thủy Cưỡi Chổi là câu chuyện về chuyến phiêu lưu và học tập pháp thuật của cô nàng Makoto Kowata. Năm nay Kowata vừa tròn 15 tuổi, theo như thông lệ, cô bé sẽ phải đến vùng đất ma thuật Aomori để học tập và trở thành phù thủy.

Makoto Kowata

Makoto Kowata

Kì lạ thay, cho dù cô chăm chỉ luyện tập, nỗ lực đến mấy vẫn không học được bất kì ma pháp nào ngoại trừ bay. Nguyên nhân là do đâu? Liệu Kowata sẽ làm gì để khắc phục điều này?

9. Cô Phù Thủy Nhỏ KiKi – Kiki’s Delivery Service 1989

Cô Phù Thủy Nhỏ KiKi kể về hành trình trưởng thành, sống tự lập của cô phù thủy nhỏ KiKi. Mang theo chú mèo nhỏ Jiji, KiKi rời khỏi nhà, bắt đầu chuyến phiêu lưu, học tập để trở thành phù thủy thực thụ.

Cô phù thủy nhỏ KiKi

Cô phù thủy nhỏ KiKi

Lợi dụng khả năng bay lượn của mình, KiKi mở cửa hàng Dịch vụ giao hàng của KiKi. Mọi chuyện vô cùng thuận lợi cho đến khi KiKi đổ bệnh và mất đi khả năng bay. KiKi sẽ làm gì để khôi phục lại năng lực ma thuật của bản thân?

10. Izetta: Phù Thủy Cuối Cùng – Izetta: The Last Witch 2016

Lấy bối cảnh thời chiến tranh, Izetta: Phù Thủy Cuối Cùng kể về Izetta – cô phù thủy cuối cùng của gia tộc phù thủy. Đứng trước cảnh đất nước lầm than, Izetta hiểu rõ mình cần phải làm gì đó để cứu vớt cục diện tàn khốc này.

Phù thủy cuối cùng Izetta

Phù thủy cuối cùng Izetta

Với sức một mình thì không thể làm gì được, Izetta quyết định giúp đỡ công chúa Fine chống lại quân xâm lược, khôi phục nền hòa bình cho đất nước Eylstadt xinh đẹp.

11. Khi Hải Âu Khóc – Umineko: When They Cry 2009

Poster Khi Hải U Khóc

Poster Khi Hải U Khóc

Khi Hải Âu Khóc là bộ phim kể về cuộc đua tranh giành sự sống của các thành viên trong gia tộc Ushiromiya. Mọi chuyện bắt đầu khi gia chủ Ushiromiya Kinzo tập hợp mọi người để bàn về việc phân chia tài sản. Sau hôm đó, các thành viên trong gia đình vô cớ gặp nạn và qua đời khiến mọi người hoang mang tột độ, dấy lên lời đồn về mụ phù thủy bí ẩn Beatrice.

Phù thủy bí ẩn Beatrice

Phù thủy bí ẩn Beatrice

Đồn rằng khi mụ nở nụ cười thì tai họa sẽ giáng xuống, kì lạ hơn, khi hải âu cất tiếng khóc thì chắc chắn sẽ có người chết. Ai sẽ là người ra đi tiếp theo?

12. Nữ Phù Thuỷ Tập Sự – Sugar Sugar Rune 2005

Poster Nữ Phù Thủy Tập Sự

Poster Nữ Phù Thủy Tập Sự

Nữ Phù Thuỷ Tập Sự là chuyến phiêu lưu vào thế giới loài người của hai cô phù thủy Chocolat MeilleureVanilla Mieux. Để chứng minh bản thân mới là người giỏi nhất, hai cô nàng được giao nhiệm vụ chinh phục trái tim của con người dưới sự giám sát của phù thủy Rockin Robin.

Chocolat Meilleure (bên trái) và Vanilla Mieux (bên phải)

Chocolat Meilleure (bên trái) và Vanilla Mieux (bên phải)

Chuyến phiêu lưu này sẽ làm thay đổi cái nhìn của cả hai về con người cũng như giúp họ khám phá ra nhiều điều mới mẻ. Và cuối cùng, ai mới thực sự là người mạnh nhất?

13. Thiếu Nữ Ma Pháp – Nurse Angel Ririka SOS 1995

Poster Thiếu Nữ Ma Pháp

Poster Thiếu Nữ Ma Pháp

Thiếu Nữ Ma Pháp xoay quanh cuộc chiến giải cứu trái đất của cô phù thủy Ririka Moriya. Lúc bấy giờ, hòa bình trên trái đất đang bị đe dọa và tàn phá bởi tên ác quỷ Dark Joker.

Phù thủy Ririka Moriya

Phù thủy Ririka Moriya

Để bảo vệ hành tinh này, Ririka Moriya đã biến thân thành y tá thiên thần, đứng ra chống lại thế lực tà ác. Cuộc chiến căng thẳng và đầy cam go giữa cô phù thủy nhỏ bé và phe phản diện sẽ diễn ra như thế nào?

14. Phù Thủy Trinh Nữ – Junketsu no Maria/Maria the Virgin Witch 2015

Phù Thủy Trinh Nữ kể về cô phù thủy sở hữu sức mạnh ma thuật mạnh mẽ nhưng lại có tấm lòng nhân hậu Maria. Chứng kiến người dân chịu khổ cực bởi chiến tranh loạn lạc, Maria không thể nhắm mắt làm ngơ.

Cô phù thủy lương thiên Maria

Cô phù thủy lương thiên Maria

Sử dụng năng lực ma pháp mạnh mẽ, Maria ra tay dẹp tan các cuộc chiến tranh, khôi phục lại cuộc sống yên bình cho người dân.

15. Mahou Shoujo-tai Arusu – Tweeny Witches 2004

Poster Mahou Shoujo-tai Arusu

Poster Mahou Shoujo-tai Arusu

Mahou Shoujo-tai Arusu là cuộc phiêu lưu ở thế giới phù thủy của cô bé Arusu. Luôn tin tưởng vào sự tồn tại của phép thuật, Arusu cố gắng chứng minh cho mọi người thấy rằng niềm tin, tín ngưỡng của cô là hoàn toàn đúng. Vào một ngày nọ, Arusu vô tình lạc vào thế giới phù thủy.

Arusu lạc vào thế giới phù thủy

Arusu lạc vào thế giới phù thủy

Dù đã đến được vùng đất mà mình hằng mong ước, tuy nhiên mọi thứ ở đây khác xa với những gì tưởng tượng, Arusu sẽ làm gì tiếp theo đây?

Trên đây là Top 15 phim anime về phù thủy, pháp sư hay nhất, đáng xem nhất. Bạn đã xem qua những bộ phim nào rồi? Cùng chia sẻ với hội bạn thân cùng xem nếu bạn thấy hay nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!