Top 5 cầu thủ đáng chờ đợi mùa Loyal Heroes FIFA ONLINE 4 Update 06/2024

Tại bản Minor Roster Update của FIFA ONLINE 4 tại Việt Nam lần này, bên cạnh việc thay đổi và cập nhật các tính năng, Nexon còn ra mắt mùa thẻ mới Loyal Heroes – Anh hùng tận trung. Dưới đây là Top 5 cầu thủ đáng chú ý của mùa Loyal Player mà bạn nên tích lũy BP để săn đó khi mùa FO4 Việt Nam update vào 22/04 sắp tới.

Loyal Heroes là mùa thẻ tri ân và tôn vinh các cầu thủ đã cống hiến hơn 50 trận trong màu áo đội tuyển quốc gia. Họ là những người hùng đã dành tuổi trẻ và sức lực để cống hiến cho quốc gia và là những anh hùng đáng ngưỡng mộ.

1. Miroslav Klose – Kỷ lục Gia World Cup

Miroslav Klose là một huyền thoại người Đức gốc Ba Lan. Anh là một trong những tay săn bàn vĩ đại nhất trong các kỳ World Cup khi ghi tới 16 bàn trong 4 kỳ chung kết từ 2002 đến 2014. Anh được người hâm mộ yêu thích bởi sở hữu lối đá đơn giản, hiệu quả cao và tinh thần thi đấu cao thượng, Fair Play.

Chỉ số Miroslav Klose mùa Loyal Heroes FIFA ONLINE 4

Nhìn vào bộ chỉ số của Klose, bạn sẽ thấy đây là một bộ chỉ số cực kỳ hoàn hảo dành cho một tiền đạo cắm trứ danh. Chỉ số dứt điểm ở level 1 lên đến 109, đánh đầu 108, chọn vị trí 106, phản ứng 100, nhảy 109 và bình tĩnh 103 cùng với chỉ số đánh đầu mạnh và sút má ngoài biến Klose thành một tiền đạo nguy hiểm trong vòng 16m50.

Với Klose trong đội hình, việc bạn cần làm là tìm mọi cách đưa bóng cho Klose và bằng kỹ năng dứt điểm thượng thừa của mình anh ta sẽ không làm bạn thất vọng.

2. Didier Drogba – Voi Rừng Dũng Mãnh

Didier Drogba là huyền thoại Chelsea người Bờ Biển Ngà. Anh là cầu thủ sở hữu số bàn thắng nhiều thứ 4 sau Frank Lampard, Bobby Tambling và Kerry Dixon. Anh là một tiền đạo toàn diện, càn lướt khỏe và là mẫu tiền đạo số 9 điển hình cho trong sơ đồ 4-3-2-1 phòng ngự phản công.

Chỉ số Didier Drogba mùa Loyal Heroes FIFA ONLINE 4

Khi nhìn vào bộ chỉ số Drogba bạn sẽ hiểu lý do vì sao anh được mệnh danh là “voi rừng”. Sức mạnh ở level 1 lên đến 107 kết hợp với chỉ số Dứt điểm lên đến 106, lực sút 102 và đánh đầu 105 biến Drogba thành một ác mộng trong vòng cấm. Chỉ số quyết đoán lên đến 104 và bình tĩnh đến 103 biến những thủ môn chỉ là “gã hề” trong những pha đối mặt 1 vs 1 với Drogba.

3. Zidean Zidane – Nhạc trưởng thiên tài

Nhắc đến Zidean Zidane, là nhắc đến một tiền vệ tấn công tài hoa với kỹ thuật xử lý bóng thượng thừa. “Hãy cho tôi Zidean Zidane và 10 khúc gỗ, tôi sẽ vô địch Champion League”, đó là lời khẳng định hùng hồn của vị HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson. Câu nói trên như khẳng định tài năng và đẳng cấp của huyền thoại người Pháp.

Chỉ số Zidean Zidane mùa Loyal Heroes FIFA ONLINE 4

Bộ chỉ số trong FO4 mô tả gần như đầy đủ kỹ năng của huyền thoại này. Chỉ số giữ bóng lên đến 105 và rê bóng lên đến 107 cho thấy khả năng xử lý trái bóng hoàn bảo. Bộ chỉ số chuyền chọt cũng ấn tượng khi chỉ số chuyền ngắn và chuyền dài lần lượt là 106 và 104 cùng với tầm nhìn 101 giúp bạn có thể thoải mái triển khai mọi ý tưởng tấn công khi bóng đến chân Zidane.

4. Ricardo Kaka – Thiên thần của chúa

Nói đến Ricardo Kaka là người hâm mộ lại nhớ đến hình tượng một cầu thủ tấn công đầy đủ tất cả các phẩm chất: tốc độ nhanh chóng, bộ óc sáng tạo, kỹ thuật thượng thừa và kỹ năng dứt điểm hoàn hảo. Anh là một tiền vệ tấn công số 10 điển hình trong bóng đá hiện đại. Sự xuất sắc của anh đã được cả thế giới công nhận bằng danh hiệu Quả bóng Vàng năm 2007.

Chỉ số Ricardo Kaka mùa Loyal Heroes FIFA ONLINE 4

Ở lần trở lại FO4 lần này, Kaka được Nexon làm một bộ chỉ số tuyệt vời cho tiền vệ tấn công. Anh có thể đảm nhận tốt các vị trí trên hàng công với chỉ số lên đến 98 ở tất cả mọi vị trí. Tuy nhiên vị trí tốt nhất cho Kaka chính là vị trí số 10 ở Zone 14 chơi ngay sau lưng tiền đạo. Với thể hình trung bình cùng với các chỉ số sút xa 100, rê bóng 106, tốc độ và tăng tốc lần lượt là 108/104, Kaka sẽ là một nhân tố khuấy đảo hàng thủ đối phương với những pha rê bóng và những cú sút xa trái phá.

5. Andrea Pirlo – Kiến trúc sư đại tài

Nếu bạn đang cần tìm một “Regista” đúng nghĩa trong FO4, không ai có thể đảm nhận tốt hơn Pirlo ở vị trí này. Một tiền vệ phòng ngự nhưng lại có nhiệm vụ luân chuyển bóng, triển khai các hướng tấn công. Đây là một vị trí mà không phải tiền vệ nào cũng thi đấu được. Trong bóng đá hiện đại khi lối đá “pressing” lên ngôi, những Regista như Pirlo lại trở thành một mắt xích cực kỳ quan trọng trong các sơ đồ chiến thuật.

Chỉ số Andrea Pirlo mùa Loyal Heroes FIFA ONLINE 4

Bộ chỉ số của Pirlo trong lần trở lại FO4 gây ấn tượng bởi chỉ số chuyền bóng lên đến 104 cho chuyền ngắn và 108 cho chuyền dài. Bên cạnh đó 5 sao kỹ thuật cùng với chỉ số giữ bóng lên đến 107 cho phép Pirlo thể hiện các kỹ thuật xử lý bóng tuyệt vời. Tuy nhiên, tương tự như ngoài đời khi bạn muốn sử dụng Pirlo bạn hãy sử dụng với một tiền vệ có khả năng càn lướt, tranh chấp như Vieira, Gullit để đảm bảo được mặt trận phòng ngự.

Trên đây là top 5 cầu thủ đáng chờ đợi của mùa LH trong FIFA ONLINE 4, bạn đang chờ đợi cầu thủ nào hãy cùng chia sẻ ở bình luận bên dưới nhé!