TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, dễ thương đang hot Update 05/2024

Instagram là ứng dụng phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu chụp ảnh bằng filter trên ứng dụng Instagram là rất lớn. Trong bài viết này, mình sẽ giớ thiệu TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, dễ thương đang hot hiện nay được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, dễ thương đang hot

TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, dễ thương đang hot

I. TOP 5 filter Instagram có màu son đẹp, dễ thương đang hot

1. Filter pota pota slow

Filter pota pota slow của fijirapasyah đang là một trong những filter hot trong những ngày qua với hiệu ứng trái tim xung quanh nhấp nháy khi ở đoạn cuối video. Filter này cũng cho bạn một màu son tự nhiên đẹp.

Filter pota pota slow

Filter pota pota slow

2. Filter Doraemon

Đây cũng là một trong những filter khá “hot” nữa trên Instagram với hiệu ứng Doraemon, Nobita trên khuôn mặt cực đáng yêu. Ngoài ra, màu sắc của filter này được nhiều bạn đánh giá tốt, giúp da trở nên mịn màng hơn, có màu son tự nhiên rất đẹp.

Filter Doraemon

Filter Doraemon

3. Filter con ong

Nếu bạn lướt Instagram thường xuyên thì có lẽ bạn cũng sẽ dễ dàng thấy các bạn trẻ sử dụng filter con ong. Với hiệu ứng này, bạn có thể làm cho da mặt trông trắng và sáng hơn và màu son môi đẹp tự nhiên. Những chú ong cũng góp phần làm cho bức ảnh của bạn trông dễ thương hơn rất nhiều.

Filter con ong

Filter con ong

4. Filter sừng ngựa (unicorn)

Tiếp theo, filter unicorn chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những bạn hay sử dụng TikTok hay Instagram vì độ phổ biến của hiệu ứng này. Filter “unicorn”, ngựa một sừng dễ thương sẽ hỗ trợ bạn làm cho các bạn nữ có đôi má hồng, máu son môi đỏ cực xinh.

Filter sừng ngựa (unicorn)

Filter sừng ngựa (unicorn)

5. Filter glitter mask

Độ “hot” của filter lấp lánh glitter mask của re_mini_scene là không thể bàn cãi khi đây là hiệu ứng được nhiều bạn trẻ săn tìm nhất trong thời gian vừa qua. Filter cực dễ thương này xuất hiện trên khá nhiều mạng xã hội như TikTok, Instagram, hay Facebook. Filter này giúp bạn có hiệu ứng mặt nạ lấp lánh và màu son môi cũng rất đẹp

Filter glitter mask

Filter glitter mask

6. Filter Kira Pastel 

Filter Pastel của kamnoyy sẽ cho bạn màu da đẹp và làn da láng mịn, giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt. Ngoài ra, màu son của hiệu ứng này cũng rất xinh với màu hồng tự nhiên rất thích hợp cho các bạn nữ.

Filter Kira Pastel 

Filter Kira Pastel 

II. Cách tìm, sử dụng các filter trên Instagram

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập tên filter muốn dùng > Chọn hiệu ứng yêu thích

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng.

top filter instagram đẹp

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

top filter instagram đẹp

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm tên filter muốn dùng.

top filter instagram đẹp

Bước 5: Tại đây sẽ có 1 số filter mẫu để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn nhấn vào hiệu ứng bạn thích.

top filter instagram đẹp

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

top filter instagram đẹp

Như vậy, mình đã giới thiệu đến các bạn TOP 10 filter Instagram đẹp, dễ thương đang hot trend hiện nay. Hãy sưu tầm và lưu về ngay những filter trên ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho mình nhé!