TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất LMHT 10.21 | Mẹo chơi hiệu quả Update 06/2024

Các vị tướng Đấu Sĩ – Chống Chịu đang dần quay trở lại khu vực Đường Trên với khả năng gây sát thương ổn, sức chống chịu bền bỉ và sự khó chịu trong giao tranh mà họ mang lại. Tham khảo ngay bài viết TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất LMHT 10.21 sau đây.

ảnh dưới h2

1. Urgot – Pháo đài di động

Xuất thân là một Xạ Thủ nhưng sau đó Riot Games được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, Urgot trở thành một vị tướng khá đặc biệt khi vừa là một Đấu Sĩ nhưng lại sở hữu tầm đánh xa. Chính vì vậy mà Urgot có thể khắc chế rất tốt khi đối đầu với các tướng Đường trên cận chiến khác. 

Sức mạnh của Urgot

Urgot kết liễu tướng địch thấp máu trong giao tranh với R – Mũi Khoan Tử Thần sẽ gây hiệu ứng hoảng sợ khá khó chịu. Bên cạnh đó, khả năng cấu rỉa máu với Q – Lựu Đạn Ăn Mòn và E – Khinh Thị giúp hắn chủ động giữ vị trí hoặc tiếp cận đối phương. Trên hết là Nội tại cùng W sẽ khiến những vị tướng chống chịu mạnh mẽ như Cho’Gath hay Ornn cũng rất ngại khi tay đôi với pháo đài di động này.

Urgot Cao Bồi

2. Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax – là đấu sĩ đường trên có sức mạnh bá đạo về cuối game khi đủ trang bị. Bộ chiêu thức của Bậc Thầy Vũ Khí mang tính solo 1 vs 1 cực mạnh, thích hợp với những pha đẩy lẻ và bắt người trong giao tranh tổng. Chiêu cuối Jax cho hắn thêm một lượng lớn sức mạnh từ những đòn đánh thường, đồng thời hắn được nhận thêm giáp và khàng phép tăng độ cứng cáp trong giao tranh.

top 8 Tướng mạnh đường trên_Jax

Với sự trở lại của Gươm của Vua vô danh cộng với nội tại của Tam hợp kiếm. Đây là bộ trang bị trấn phái để Jax có thể đủ lượng sát thương tung hoành những vị trí thấp máu team địch. Về cuối game, bộ trang bị chống chịu không làm hắn chùn bước trước những vị tướng mạnh mẽ hiện nay như Aphelios, Yasuo,… Trái lại, hắn còn gây nên một nổi khiếp sợ khủng khiếp khi phải đối đầu.

top 8 Tướng mạnh đường trên_Jax2

3. Fiora – Nữ Kiếm Sư

Với việc sở hữu bộ kỹ năng cận chiến tập trung ám sát đối phương đã khiến Fiora trở thành vị tướng có khả năng solo tay đôi tuyệt vời ở vị trí đường trên. Với kỹ năng hỗ trợ chiến đấu và chiêu W Phản Đòn khi bị tấn công, thật khó để có thể hạ gục cô trong trận đấu 1vs1 ngang sức.

Thông tin Fiora

Thông tin Fiora

Bên cạnh đó với chiêu cuối vừa gây sát thương lên kẻ địch vừa hồi máu cho bản thân và đồng đội cộng với việc được trang bị đầy đủ vào cuối trận. Fiora sẽ càng bá đạo hơn không chỉ ở vị trí đường trên mà thậm chí là cả ở giao tranh đồng đội.

Fiora - Nữ Kiếm Sư

Fiora – Nữ Kiếm Sư

4. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Xuất thân từ một đỡ đòn, Malphite không thực sự mạnh và cấu rỉa tốt đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Nhưng khi có chiêu cuối R mọi chuyện có lẽ sẽ khác, Malphite sẽ chủ động lao tới tấn công bạn và thật khó để đánh lại hắn ta trong trận đấu tay đôi vì những kỹ năng vừa tấn công tốt vừa hỗ trợ đỡ đòn khiến những chiêu thức của bạn chả xi nhê gì đến hắn.

Thông tin Malphite

Thông tin Malphite

Chiêu cuối R Không Thể Cản Phá của hắn càng phát huy tác dụng mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận khi thường diễn ra những cuộc giao tranh đồng đội. Lúc này Malphite đảm nhiệm vị trí mở giao tranh tổng, đồng thời cũng là người gây sát thương và chịu đòn chủ lực của cả đội.

Malphite - Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

5. Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Là một hỗ trợ nhưng lại được trang bị những kỹ năng gây sát thương và khống chế mạnh mẽ của một pháp sư thì việc mang Lulu lên top ở bản cập nhật mới này cũng không có gì kỳ lạ, thậm chí cô hứa hẹn sẽ gây khó khăn cho các tướng đối đầu ở vị trí đường trên này.

Thông tin Lulu

Thông tin Lulu

Với sự giúp đỡ của nàng tiên Pix trong giao tranh và chiêu khống chế W – Biến Hóa giúp Lulu có lợi thế hơn khi đối đầu với kẻ địch. Bên cạnh đó chiêu cuối R – Khổng Lồ Hóa kết hợp với các trang bị bảo hộ và hồi máu ở cuối trận sẽ giúp Lulu không chỉ gây sát thương lên địch mà còn giúp ích rất nhiều cho các đồng minh ở giao tranh tổng.

Lulu - Pháp Sư Tinh Linh

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

6. Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen được biết đến với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Shen mang đến cho hắn lớp giáp ảo từ nội tại, Khiêu khích từ E sẽ gây ra lượng khống chế cứng không hề nhỏ về cuối game cho những vị trí tuyến trước team địch.

W mang đến cho Shen độ khó chịu khi những vị trí AD, tanker AD không thể đánh thường vào hắn, chỉ cần câu đủ thời gian Shen có thể tank dễ dàng lượng sát thương toàn đội.

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất _ Shen 2

Lượng sát thương của Shen đến từ Q, khi kết hợp với Rìu đại mãng xà, Shen sẽ có đủ độ cứng và sát thương theo phần trăm máu để chống tank. Bộ trang bị Tanker sẽ rất thích hợp cho Shen ở vị trí đỡ đòn, dùng Shen để khắc chế những vị tướng máu trâu rất tống trong giai đoạn đi đường.

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất _ Shen

7. Darius – Máy chém Noxus

Nhờ vào khả năng hồi phục tốt và sự khó chịu đến từ những pha cấu rỉa máu, Darius có thể dễ dàng kiểm soát khu vực của mình khi đối đầu với các tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi đối đầu với các tướng tay dài hoặc có kỹ năng tầm xa, Darius cũng tỏ ra khá mạnh mẽ nhờ vào E – Bắt Giữ có thể kéo đối phương vào tầm tấn công của mình. 

Sức mạnh của Darius

Khi các tướng Xạ Thủ Đường Trên như Kalista liên tiếp bị giảm sức mạnh, Đấu Sĩ đang dần quay trở lại, đặc biệt là Darius. Bộ kỹ năng của Darius cho phép hắn đè đường tốt, khắc chế những tướng cận chiến và chống chịu rất tốt. Điều này khiến Darius trở thành một trong những cái tên có thể đi ngang hoặc thậm chí là trên kèo vị tướng OP nhất thời điểm hiện tại ở Đường Trên – Ngộ Không.

Darius Lang Vương

Trên đây là TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất phiên bản 10.21 mà các bạn có thể tham khảo. Hãy thử chơi những vị tướng này và nêu cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/tier-list