TOP 7 ứng dụng đào Bitcoin cho điện thoại Android, iOS phổ biến nhất Update 05/2024

Bitcoin hiện nay đang là một đồng tiền ảo cực kì hot trên thế giới. Bạn cũng đã biết về nó và muốn sỡ hữu Bitcoin? Tại bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 4 ứng dụng đào Bitcoin cho điện thoại Android, iOS.

I. Bitcoin là gì?

Đầu tiên, Bitcoin là một loại tiền ảo được sáng tạo bởi Satoshi Nakamoto vào năm 2009 theo dạng mã nguồn mở. Đồng tiền ảo này có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Bitcoin cung cấp cho người dùng những đặc tính quan trọng như giao dịch không qua trung gian, không mất phí giao dịch và được ẩn danh.

II. Cần chuẩn bị những gì trước khi đào Bitcoin

1. Tạo ví Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền kĩ thuật số. Vì vậy để chứa Bitcoin bạn cần tạo 1 tài khoản kĩ thuật số cho mình vì nếu không tạo thì khi kiếm được Bitcoin bạn sẽ không thể chứa được nó.

ví

2. Tạo một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking

Sau khi đã chuẩn bị cho mình một tài khoản ví Bitcoin bạn cần chuẩn bị 1 tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking của các ngân hàng như: Agribank, Vietcombank, Techcombank,…

bank

Để làm tài khoản Internet Banking cho mình bạn chỉ cần đến ngân hàng và nói: ” Tôi cần đăng ký một tài khoản Internet Banking” là được. Hoặc nếu bạn đã sỡ hữu một thẻ ngân hàng Agribank bạn cũng có thể tham khảo cách đăng kí tài khoản Internet Banking online theo bài hướng dẫn sau.

III. Có đào được Bitcoin trên điện thoại?

Hiện nay trên điện thoại có 2 hình thức đào Bitcoin chủ yếu

1. Đào Bitcoin dựa vào phần cứng của điện thoại

Việc đào Bitcoin trên điện thoại đang trở nên rất phổ biến đặc biệt là cách đào bằng phần cứng điện thoại. Kết quả và tốc độ đào của bạn sẽ phụ thuộc vào sức mạnh phần cứng cũng như phần mềm mà bạn đang sử dụng.

đào Bitcoin bằng phần cứng điện thoại

đào Bitcoin bằng phần cứng điện thoại

Tuy nhiên việc đào Bitcoin bằng phần cứng trên điện thoại có nguy cơ làm xuống cấp, giảm tuổi thọ, hư hỏng điện thoại cuả bạn rất cao. Để tránh tình trạng này bạn có thể tham khảo cách đào Bitcoin trên máy tính ở đường link sau đây: Hướng dẫn cách chơi, đào Bitcoin trên Laptop, PC cho người mới bắt đầu

2. Đào Bitcoin thông qua hình thức tích lũy Satoshi

Ngoài hình thức đào Bitcoin bằng phần cứng máy, bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng cách tích lũy Satoshi để đổi sang Bitcoin. Số lượng Satoshi mà bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng quảng cáo, trò chơi, thời gian chơi và giới hạn lượng Satoshi bạn có thể kiếm được trong ngày.

Đào Bitcoin thông qua hình thức tích lũy Satoshi

Đào Bitcoin thông qua hình thức tích lũy Satoshi

IV. TOP những ứng dụng, Web kiếm, tích lũy Satoshi để đổi Bitcoin trên điện thoại

Với bài viết tổng hợp TOP 7 ứng dụng kiếm Bitcoin cho điện thoại Android, iOS, mong rằng mọi người chọn được ứng dụng phù hợp và đừng quên để lại bình luận dưới bài khi cần hỗ trợ nhé! Chúc mọi người thực hiện thành công.