Total War: Warhammer 3 tung trailer và hé lộ gameplay cực chất Update 07/2024

Sau một thời gian dài ấp ủ, Total War: Warhammer III đã chính thức phát hành trailer đầu tiên trong sự háo hức của cộng đồng game thủ. Từ trailer này, nhiều chi tiết về một gameplay cực chất cũng dần được hé lộ. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về những điều được Nhà phát hành game tiết lộ trong trailer Total War: Warhammer III nhé!

Total War: Warhammer 3 tung trailer và hé lộ gameplay cực chất

Total War: Warhammer 3 tung trailer và hé lộ gameplay cực chất

I. Trailer Total War: Warhammer 3

Sau hai phần Total War: Warhammer khá thành công, nhà phát triển Creative Assembly lại tiếp tục cho ra mắt phần 3. Bối cảnh được lựa chọn cho lần quay trở lại này là Vương quốc hỗn loạn và Vùng đất phương Đông với những cuộc chiến cam go và ác liệt. Bên cạnh các phe quái vật, sự xuất hiện của phe người mới với hai cái tên KislevCathay góp phần làm cho đường đua đến ngôi vương quyền lực ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, trong một vài cảnh trong trailer, chúng ta còn nhận ra sự xuất hiện của Chaos Realm of Khorne – cánh cổng dẫn đến nơi các ác thần Khorne đang ẩn náu. 

II. Gameplay Total War: Warhammer 3

Tiết lộ về bản đồ game, giám đốc Creative Assembly – Ian Roxburgh cho biết bản đồ của Warhammer 3 sẽ lớn gấp đôi so với các phần trước. Lối dẫn truyện, số lượng các thế lực và những tính năng mới cũng thay đổi và quy mô hơn.

Gameplay Total War: Warhammer 3

Gameplay Total War: Warhammer 3

Cụ thể, đến với phần 3 này, người chơi được điều khiển Katarin – nữ Sa hoàng quyền lực của Kislev. Đây là phù thủy băng giá tài năng bậc nhất, có nhiệm vụ dẫn dắt vương quốc Kislev của mình chống lại thế lực Chaos tàn ác. Ngoài ra, khi chơi game, tài nguyên thu về sau mỗi trận chiến có thể dùng để xây dựng chướng ngại vật cho đối thủ và gọi thêm quân chi viện. 

III. Thời gian ra mắt

Dù đã ra mắt trailer nhưng thông tin chính thức về ngày phát hành game thì phía nhà sản xuất vẫn còn đang bỏ ngỏ. Tuy nhiên, theo dự kiến của Creative Assembly thì trong năm nay game sẽ được ra mắt trong năm nay. Vậy nên, bạn đừng quên theo dõi bài viết thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

Trên đây là bài viết về thông tin ra mắt tựa game Total War: Warhammer III. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những thông tin thật hữu ích. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nếu bạn thấy hay và thú vị nhé!