Udyr DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Udyr mạnh nhất và mẹo chơi Update 05/2024

Một tướng mới DTCL với khả năng chuyển đổi giữa 2 trạng thái tấn công hoặc phòng thủ, Udyr có thể được xem là vị tướng 1 vàng công thủ toàn diện nhất mùa 5. Cùng khám phá cách lên đồ Udyr DTCL Mùa 5, đội hình Udyr DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hay trong bài viết này nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Udyr trong bài viết này nhé

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Udyr trong bài viết này nhé

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Sát thương vật lý 55 99 178
Tốc độ đánh 0.75 0.75 0.75
Giáp 30 30 30
KHáng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Udyr DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo: Với Cuồng Đao Guinsoo, Udyr sẽ tăng thêm 6% tốc độ đánh trên mỗi đòn đánh. Qua đó, Udyr tăng mạnh tốc độ đánh, dễ dàng lấn át đối thủ hơn.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Với Áo Choàng Gai, Udyr có thể bỏ qua lượng sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng của kẻ địch. Đồng thời, khi vị tướng này nhận sát thương, gây hiệu ứng phản đòn lên kẻ địch xung quanh, gây cho chúng 80/100/150 sát thương phép.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Vuốt Rồng tăng cho Udyr thêm 200 điểm kháng phép.

2. Trang bị tình huống 

Để giúp Udyr dễ dàng hơn trong việc tấn công lấn át kẻ địch, bạn có thể sử dụng Tim băng Tim Băng để thay thế cho Vuốt Rồng. Với món trang bị này, Udyr sẽ có thể làm giảm 35% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn Quyền năng khổng lồ Quyền Năng Khổng Lồ để thay thay thế cho Vuốt Rồng. Món trang bị này sẽ giúp Udyr có thể gia tăng giáp và giáp phép, cũng như tăng mạnh sát thương vật lý và phép thuật theo số điểm tích lũy. 

Bạn cũng có thể lựa chọn cho Udyr một Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần để thay thế cho Vuốt Rồng. Với trang bị này, Udyr có được một lần hồi sinh lại trong round đấu.

II. Các đội hình Udyr mạnh nhất

Udyr có thể được sử dụng kết hợp với nhiều đội hình khác nhau

Udyr có thể được sử dụng kết hợp với nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Udyr DTCL 5

Những trang bị gia tăng sức chống chịu rất phù hợp với Udyr, chính vì thế qua các round chọn tướng, round quái, round chọn trang bị, bạn nên cố gắng tích lũy những mảnh trang bị cần tiết để ghép cho Udyr những món trang bị chuẩn phù hợp. Nhằm giúp vị tướng này có được những trang bị chuẩn để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Trong giai đoạn cuối trận, bạn nên cố gắng nâng cấp Udyr lên mức 3 sao giúp hắn không bị những vị tướng đắt tiền khác lấn áp và hạ gục quá sớm.

Những quả trứng mà tộc Long Tộc tạo ra có thể giúp bạn thu thập những tướng Long Tộc tùy theo độ hiếm của trứng. Vì thế, bạn nên cố gắng tìm và kết hợp Udyr với những vị tướng Long Tộc. khác, để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm và nâng cấp Udyr lên mức 3 sao.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa sức mạnh của Udyr

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa sức mạnh của Udyr

Udyr là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Với khả năng công thủ toàn diện của mình, Udyr sẽ có thể dễ dàng lấn át và chiếm lợi thế trước đối thủ của mình. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về vị tướng Udyr này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/udyr