Varus DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Varus mạnh nhất và mẹo chơi Update 05/2024

Trở lại Mùa 5, Varus DTCL mang một sức mạnh bá đạo hơn rất nhiều. Liệu anh chàng có giữ được phong độ như xưa, cùng khám phá ngay vị tướng này thông qua cách lên đồ Varus DTCL Mùa 5, đội hình Varus DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hay trong bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Varus qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Varus qua bài viết này nhé

Thông số

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 550 990 1782
Sát thương vật lý 65 117 211
Tốc độ đánh 0.8 0.8 0.8
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20

I. Cách lên đồ Varus DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, những đòn tấn công kỹ năng của Varus sẽ gây thêm hiệu ứng thiêu đốt 25% máu của mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Đồng thời, hiệu quả hồi phục của những mục tiêu trúng đòn sẽ bị giảm đi 50%.

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáo Shojin, Varus sẽ được tăng mạnh khả năng hồi lại năng lượng. Mỗi đòn đánh giúp Varus hồi lại 5 năng lượng.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Cuồng Cung Runaan giúp Varus có thể tấn công 2 mục tiêu cùng lúc. Mục tiêu thứ 2 sẽ gánh chịu 75% sát thương mà Varus gây ra. Bên cạnh đó, những đòn tấn công này đều có thể kích hoạt hiệu ứng kỹ năng, cũng như có thể gây sát thương chí mạng lên mục tiêu.

2. Trang bị tình huống 

Tốc độ tấn công cao cũng sẽ mang lại lợi thế lớn cho Varus. Bạn có thể lựa chọn Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Quỷ Thư Morello, giúp Varus được tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công thường của vị tướng này.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm được thay thế cho Quỷ Thư Morello cũng sẽ là một trong bị rất phù hợp nếu bạn muốn Varus có thể gia tăng tỉ lệ cũng như sát thương chí mạng.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần để thay thế cho Quỷ Thư Morello cũng khá phù hợp. Với Giáp Thiên Thần, Varus có cơ hội hồi sinh lại một lần nữa trong round đấu.

II. Các đội hình Varus mạnh nhất

Varus có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Varus có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Varus DTCL

Tốc độ tấn công và hồi phục năng lượng nhanh rất có lợi cho Varus. Để làm được điều đó, bạn cần trang bị cho vị tướng này những món trang bị chuẩn phù hợp. Cố gắng thu thập và ghép những mảnh trang bị phù hợp cho Varus.

Với chất tướng 2 vàng, Varus sẽ khá đuối trong giai đoạn cuối đấu. Nếu muốn cải thiện điều đó, bạn cần nâng cấp vị tướng này lên mức 3 sao cũng như chiến thuật tích lũy tiền và roll tướng thật hợp lý.

Không những gây sát thương tốt, Varus còn hỗ trợ đồng đội hiệu quả thông qua việc giúp họ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch. Bạn nên đặt Varus ở những vị trí phù hợp, để khi sử dụng kỹ năng, hiệu quả mà Varus tạo ra có thể tăng cho nhiều vị tướng đồng minh nhất có thể.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa khả năng của Varus

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa khả năng của Varus

Có thể nói Varus là một vị tướng cực kỳ tiềm năng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với khả năng gây sát thương diện rộng cũng như tạo buff hỗ trợ đồng đội, Varus sẽ có thể dễ dàng kết hợp và sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về vị tướng Varus này dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/varus