? 24h công nghệ có gì HOT 26/9: Galaxy S22 Ultra lộ diện rõ nét trong ảnh render mới, so sánh thời lượng pin dòng iPhone 13 với các đời trước Update 02/2024

? 24h công nghệ có gì HOT 26/9: Galaxy S22 Ultra lộ diện rõ nét trong ảnh render mới, so sánh thời lượng pin dòng iPhone 13 với các đời trước

24h công nghệ có gì HOT 26/9 với những thông tin đáng chú ý như: Galaxy S22 Ultra lộ diện rõ nét trong ảnh render: Ngoại hình tương đồng Galaxy Note 20, thiết kế cụm camera hoàn toàn mới. So sánh thời lượng pin của các mẫu iPhone 13, iPhone 13 Pro với những phiên bản iPhone tiền nhiệm: Rất ấn tượng.

1. Galaxy S22 Ultra lộ diện rõ nét

Render Galaxy S22 Ultra

Dự kiến Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S22 vào đầu năm sau, thế nhưng hình ảnh render của mẫu điện thoại cao cấp nhất dòng đã bắt đầu xuất hiện. Leaker nổi tiếng Onleaks và DigitIndia dựa vào các thông tin bị lộ đã tạo ra bộ ảnh render Galaxy S22 Ultra, cho chúng ta cái nhìn rõ nét về thiết kế.

Xem tiếp: Render Galaxy S22 Ultra: Ngoại hình Note 20, thiết kế cụm camera mới

2. So sánh thời lượng pin của dòng iPhone 13 với các đời trước

So sánh thời lượng pin của các mẫu iPhone 13, iPhone 13 Pro với những phiên bản iPhone tiền nhiệm

Reviewer Arun Maini mới đây đã chia sẻ bài kiểm tra thời lượng pin các mẫu iPhone 13 trên kênh YouTube Mrwhosetheboss của anh ấy, xác định thời gian sử dụng của cả 4 mẫu iPhone 13 so với các mẫu iPhone cũ.

Xem tiếp: So sánh thời lượng pin của các mẫu iPhone 13 với iPhone tiền nhiệm

3. Bên trong iPhone 13 Pro có gì?

Mổ xẻ iPhone 13 Pro tiết lộ dung lượng pin khá lớn 3.095mAh và modem 5G Qualcomm Snapdragon X60

Ngay sau khi dòng iPhone 13 chính thức được bán ra, blogger công nghệ Trung Quốc WekiHome đã đăng tải một video mổ xẻ iPhone 13 Pro, tiết lộ tất cả các thành phần chính bên trong.

Xem tiếp: Bên trong iPhone 13 Pro có gì mới? Pin lớn hơn, Snapdragon X60 5G…

4. Mở hộp và trên tay iPhone 13 Pro Gold

Trên tay iPhone 13 Pro Gold tuyệt đẹp. Nguồn: Gadget Match.

Hộp đựng của iPhone 13 Pro nói riêng và những mẫu iPhone 13 khác nói chung đã không còn seal ni lông bên ngoài nữa mà chỉ đơn giản là một chiếc hộp giấy. Theo chia sẻ đến từ Apple thì hành động này sẽ giúp hãng bảo vệ môi trường tốt hơn vì đã cắt giảm đi hàng tấn rác thải nhựa không cần thiết.

Xem tiếp: Đập hộp, trên tay iPhone 13 Pro: Màu Gold sang xịn mịn, camera siêu to

5. Cách tự theo dõi sức khỏe tại nhà bằng ứng dụng Y Tế HCM

Cách tự theo dõi sức khỏe tại nhà

Bạn có thể tự theo dõi sức khỏe của mình khi cách ly tại nhà (F0) bằng ứng dụng Y Tế HCM trên điện thoại. Giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh và chủ động phòng lây nhiễm cho người xung quanh. Sau đây là hướng dẫn cách tự theo dõi sức khỏe tại nhà trên ứng dụng Y Tế HCM.

Xem tiếp: Cách tự theo dõi sức khỏe tại nhà bằng app Y Tế HCM trên điện thoại

6. Cùng khám phá những tính năng thú vị trên Galaxy Watch 4 Series

Galaxy Watch 4 Series - Sự lựa chọn của Châu Bùi và Khánh Linh

“FwB” ở đây chính là “Friends with Watch & Buds”, tức là Kaity Nguyễn, Châu Bùi và Khánh Linh đều sở hữu cả Galaxy Watch 4 Series và Samsung Galaxy Buds 2. Đây là 2 người bạn đồng hành trong tất cả các hoạt động hằng ngày của cô gái.

Xem tiếp: Galaxy Watch 4 Series – Công cụ hỗ trợ các bạn trẻ sống khoẻ toàn diện

Không biết bạn có bỏ lỡ tin – bài nào phía trên, và thấy thông tin nào hấp dẫn nhất?