Ấn tượng với ‘chiếc máy giặt’ dành cho AirPods: Cam kết vệ sinh sạch như mới, tương thích 99% các loại tai nghe không dây Update 02/2024

Ấn tượng với ‘chiếc máy giặt’ dành cho AirPods: Cam kết vệ sinh sạch như mới, tương thích 99% các loại tai nghe không dây

Độc đáo với 'chiếc máy giặt' vệ sinh AirPods, cam kết làm sạch như mới
Ảnh từ Video

Vệ sinh AirPods không phải là việc gì quá khó khăn, song nhiều người lại tỏ ra khá lười mỗi khi nhắc đến. Tuy nhiên, Cardlax đã mang đến cho chúng ta một giải pháp độc đáo với “chiếc máy giặt” nhỏ bé, được chế tạo để làm sạch tai nghe không dây của bạn chỉ trong vài phút.

Nghe qua thì có vẻ như một trò đùa, nhưng đây là một sản phẩm có thật. Cấu tạo của thiết bị cũng đơn giản với phần bàn chải xoay mềm ở thành hộp, bên trong lồng hộp có một miếng bông xốp to có thể xoay tròn giúp làm sạch hai chồi của chiếc Airpods.

Nhà sản xuất sản phẩm chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng: “Sau khi Cardlax hoàn thành việc vệ sinh tai nghe của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ sạch sẽ và gọn gàng của chúng. Chúng sẽ trông giống như cách bạn mua lần đầu”.

Hộp rửa tai nghe Cardlax có thể sử dụng cho tất cả các dòng AirPods của Apple. Công ty cũng tuyên bố rằng “chiếc máy giặt” này sẽ tương thích với 99% tai nghe không dây khác. Hiện tại sản phẩm đang có giá 33 USD (khoảng 765.000 đồng) và dự kiến tăng lên 39 USD (khoảng 903.000 đồng) khi bán vào tháng 6 tới.

Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Người dân Trung Quốc lo lắng, sợ thất nghiệp vì Apple chuyển nhiều nhà máy sản xuất sang Việt Nam