Ảnh render trong mơ của Galaxy Z Flip 3: Tinh tế với viền màn hình siêu mỏng, phần bản lề sắc sảo, mời bạn nhận xét Update 05/2024

Render Galaxy Z Flip 3

Điện thoại có thể gập lại Galaxy Z Flip 3 sắp ra mắt của Samsung dự kiến ​​sẽ có thiết kế bên ngoài tinh tế. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ Galaxy Z Flip 3 sẽ có viền màn hình mỏng hơn và nhiều tùy chọn màu sắc.

Mới đây, leaker có tiếng trong làng công nghệ Ice Universe cũng đã chia sẻ trên Weibo một hình ảnh render mới cho thấy Galaxy Z Flip3. Thông qua hình ảnh render cho thấy Galaxy Z Flip 3 có thiết kế viền màn hình được làm cực kỳ mỏng.

Cụ thể, từ hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy Galaxy Z Flip3 so sánh với thế hệ Galaxy Z Flip trước đó. Viền màn hình của phiên bản mới giờ đây đã trở nên gọn hơn, mỏng hơn và phần bản lề cũng được thiết kế đẹp hơn.

Ảnh minh họa
Samsung Galaxy Z Flip (bên trái) có viền màn hình dày hơn so với Samsung Galaxy Z Flip 3 (bên phải) (Nguồn: Ice Universe)

Theo Ice Universe, Galaxy Z Flip3 sẽ có phần viền màn hình mỏng chỉ 3.8 mm. Màn hình của Galaxy Z Flip3 tiếp tục sử dụng kiểu dáng Infinity-O và thiết kế gập giống như các thế hệ cũ.

Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip 3 sẽ không có camera dưới màn hình mà sẽ có màn hình Infinity-O chứa camera selfie. Sẽ không có nhiều sự khác biệt về kích thước giữa phần đục lỗ Infinity-O trên bản hiện tại và Galaxy Z Flip 3.

Bạn có mong thiết kế này sẽ được Samsung áp dụng cho Galaxy Z Flip 3 không?

Nguồn: SamMobile

Xem thêm: Samsung đã bắt đầu tạo trang hỗ trợ cho Galaxy A22 4G, sắp ra mắt sao?