Bộ ảnh render iPhone 13 màu cam trông cực kỳ tươi tắn và lạ mắt, dự là sẽ trở thành hot trend mới trong năm nay Update 06/2024

Màu iPhone 13 cam

iPhone 13 dự kiến sẽ được cho ra mắt trong vài tháng nữa nhưng hiện đã rất có nhiều tin đồn về cả cấu hình lẫn thiết kế. Mới đây, một bản render iPhone 13 màu cam tuyệt đẹp đã xuất hiện trên mạng. Nếu trở thành hiện thực, dự là màu cam mới của máy sẽ sớm “cháy hàng”.

Người dùng Twitter @Ian Zelbo đã đăng tải hình ảnh render iPhone 13 màu cam (hoặc đồng) do chính mình tạo nên từ bản vẽ CAD bị rò rỉ trước đó. Điều khiến bản render này đáng chú ý là màu cam nổi bật và cụm camera đặt chéo “lạ mắt”.

iPhone 13 màu cam

Trước đây, màu cam đã từng xuất hiện trên iPhone Xr với tên gọi Coral (cam san hô). Phối màu cam mới này của iPhone 13 được cho là dịu mắt và đẹp hơn phiên bản trước đó. Nếu được Apple cho ra mắt, màu cam mới này chắc chắn sẽ trở thành màu sắc được nhiều người yêu thích.

Về tổng thể, máy vẫn có thiết kế tương đồng với iPhone 12. Có một điểm mới là camera thay vì được đặt dọc thì nay đã được đặt chéo, tạo điểm nhấn mới cho máy. Và bên hông máy có thể là sự trở lại của cảm biến vân tay Touch ID, một thứ đã biến mất trên iPhone trang bị Face ID.

Mời bạn chiêm ngưỡng màu cam mới tuyệt đẹp này trên bản render của iPhone 13:

Ảnh render iPhone 13 với màu cam đẹp mắt (nguồn:Ian Zelbo)

Nói thêm về iPhone 13, máy sẽ được trang bị màn hình LTPO với tần số quét lên tới 120 Hz. Thiết bị mới dự kiến sẽ được trang bị con chip A15 trên tiến trình 5nm. Máy có thể có cả Face ID và Touch ID hỗ trợ bảo mật. Dung lượng pin của máy cũng được dự đoán là khá lớn.

Bạn nghĩ gì về phối màu cam mới này của iPhone 13? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Ngoại hình iPhone 13 rò rỉ qua bản CAD, có thể là thiết kế cuối cùng