Cách chơi Squid Game trong Roblox bằng điện thoại, để bạn trải nghiệm các trò chơi như trong phim Trò chơi con mực Update 12/2023

Cách chơi Squid Game trong Roblox bằng điện thoại, để bạn trải nghiệm các trò chơi như trong phim Trò chơi con mực

Chơi Squid Game

Các game trong phim Trò chơi con mực (Squid Game) rất được mọi người yêu thích và muốn chơi thử. Nếu bạn cũng muốn thử thì ngay sau đây, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Squid Game trong Roblox để tự tay trải nghiệm một số tựa game trong phim Trò chơi con mực bằng điện thoại nhé.

Cách chơi Squid Game trong Roblox bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải cho mình ngay ứng dụng Roblox trên các nền tảng hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để tải về:

  • Tải Roblox cho Android 
  • Tài Roblox cho iOS

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, hãy mở nó lên và bấm chọn vào Đăng nhập bằng tài khoản của bạn hoặc chọn Đăng kí nếu chưa có tài khoản nhé.

Chơi Squid Game

Bước 3: Hãy bấm vào mục More có biểu tượng là dấu 3 chấm > bấm tiếp vào Group.

Chơi Squid Game

Bước 4: Rồi tìm cho mình tên group GOODJUJU sẽ có một kết quả hiện ra cho bạn, hãy bấm vào đó và tại mục Experiences bạn sẽ thấy Fish Game hãy bấm vào đó để bắt đầu chơi nhé.

Chơi Squid Game

Hoặc nếu bạn không thấy thì tại mục Member, bạn hãy chỉnh thành Owner > chọn vào người đó > kéo xuống bên dưới phần Favorite của người này và chọn vào Fish game để chơi.

Chơi Squid Game

Bước 5: Chọn vào tiếp nút màu xanh để chơi thôi, với tựa game này bạn sẽ phải chờ 2 phút ở phòng chờ và sau đó bạn sẽ được chuyển tiếp vào chơi game. Cách chơi game này là bạn chỉ được di chuyển về đích lúc có nhạc, lúc hết nhạc mà bạn vẫn còn di chuyển thì bạn sẽ thất bại nhé.

Chơi Squid Game

Và đây là phòng chờ của game:

Chơi Squid Game

Các bạn có biết game nào khác để trải nghiệm không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

Xem thêm:

  • Cách chế ảnh trò chơi con mực cực kỳ vui nhộn để chia sẻ với bạn bè
  • Cách đăng ký tải trước Battlefield Mobile Beta và Apex Legend Beta