Cách dùng filter Snapchat trên Google Meet, Zoom,… cực hay ho, giúp bạn học online ở nhà thú vị hơn Update 09/2023

Cách dùng filter Snapchat trên Google Meet, Zoom,… cực hay ho, giúp bạn học online ở nhà thú vị hơn

Cách dùng filter Snapchat

Hiện nay, hầu hết các trường, cơ sở giáo dục đều cho học sinh, sinh viên học online qua các phần mềm trên điện thoại hay máy tính như Google Meet, Zoom, Microsoft Teams,… Khi ở nhà, một số bạn sẽ không trang điểm nên sẽ sợ mình không đẹp khi học online. Vì thế, sau đây là cách dùng filter Snapchat trên Google Meet và một số phần mềm học online khác dành cho bạn.

1. Cách tải filter Snapchat

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để tải về file cài đặt ứng dụng nhé.

  • Link tải file cài đặt Snapchat

Sau khi truy cập đường link, thì bạn hãy bấm vào Download > đồng ý với điều khoản của ứng dụng xác nhận không phải là robot, rồi bấm vào tải về cho PC hay MAC tùy theo máy của bạn nhé.

Cách dùng Snap camera

Bước 2: Hãy khởi chạy tệp vừa tải về, các bước cài đặt bạn cứ chọn Next để tiếp tục là được. Khi ứng dụng hiện lên bảng Welcome to Snap Camera! là bạn đã cài thành công rồi đó. Bấm vào Next > Finish để vào tiếp giao diện chính của ứng dụng nhé.

Cách dùng Snap camera

Bước 3: Sau đó hãy chọn cho mình một filter phù hợp nhé.

Cách dùng Snap camera

2. Cách sử dụng filter Snapchat trên Google Meet

Sau khi chọn được filter thích hợp và sử dụng trên ứng dụng Snap Camera thì nó sẽ tự lưu cho bạn một driver camera giống với camera máy tính của bạn. Bạn chỉ cần bật lên là sử dụng thôi. Nếu như bạn bị bắt buộc tắt filter nhưng vẫn bật camera thì bạn có thể chọn vào biểu tượng 3 chấm đừng > Cài đặt > Video > chuyển lại camera bình thường là được nhé. Để sử dụng lại thì bạn chỉ cần làm lại các bước trên và chọn vào Snap Camera là xong.

Cách dùng Snap camera

3. Cách sử dụng filter trên Zoom

Tương tự trên Google Meet thì bạn chỉ cần chọn sẵn filter trên Snap Camera rồi vào phần mềm Zoom là sử dụng được ngay thôi. Nếu như bạn không có hay muốn chuyển nhanh giữa camera có filter hay không có filter bằng cách như sau bấm vào biểu tượng cài đặt > Video > chọn vào Snap Camera hay camera trên máy nhé.

Cách dùng Snap camera

Bạn còn biết ứng dụng nào có kho filter nhiều và đẹp hơn Snapchat không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

LAPTOP TỰU TRƯỜNG – ĐIỂM CAO GIẢM LỚN

Xem thêm:

  • 10 cách sử dụng Teams bạn cần biết để tăng hiệu quả học tập, làm việc
  • 5 phần mềm, ứng dụng học trực tuyến Online phụ huynh cần cài cho con