Cách xem lịch cúp điện trên Zalo cực nhanh và chính xác, giúp bạn chủ động hơn trong sinh hoạt hằng ngày Update 10/2023

Cách xem lịch cúp điện trên Zalo cực nhanh và chính xác, giúp bạn chủ động hơn trong sinh hoạt hằng ngày

Cách tra cứu lịch cúp điện trên Zalo

Cúp điện thường đem đến nhiều sự bất tiện và phiền toái trong công việc và sinh hoạt. Hiện nay, bạn đã có thể tra cứu lịch cúp điện bằng nhiều biện pháp khác nhau trên smartphone, Zalo là một ví dụ. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch cúp điện trên Zalo cực nhanh.

Lưu ý: Bài viết thực hiện ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Nếu muốn tra cứu ở nơi khác bạn hãy làm tương tự với các tài khoản TCT hoặc 1022 khác nhé.

Cách xem lịch cúp điện trên Zalo

Biết được lịch cúp điện nơi mình sống sẽ giúp bạn chủ động hơn trong sinh hoạt hằng ngày từ đó có thể lên kế hoạch điều chỉnh công việc của mình nếu cần thiết. Ưu điểm của cách xem lịch cúp điện trên Zalo này chính là bạn không cần phải liên kết mã khách hàng rắc rối như những cách khác.

Để xem lịch cúp điện trên Zalo bạn làm như sau:

Cách xem lịch cúp điện trên Zalo

Bước 2: Trong giao diện tin nhắn của 1022 Quảng Nam bạn hãy chọn mục Tra cứu > Chọn Lịch cắt điện. Giao diện Tra cứu hiện lên bạn hãy tiến hành điền thông tin nơi mình muốn xem vào nhé.

Cách xem lịch cúp điện trên Zalo

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn được Công Ty điện lực miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên. Sau khi chọn xong bạn hãy chọn trạm cung cấp điện nơi mình sống nhé. 

Ví dụ: Mình chọn Công ty điện lực Quảng Ngãi và trạm Điện lực Đức Phổ. Tiếp theo bạn hãy thiết lập thời gian bạn muốn xem, một tuần, hai tuần hay một tháng tùy bạn và nhấn mục Lấy thông tin.

Cách xem lịch cúp điện trên Zalo

Bước 4: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thông tin lịch cúp điện cho bạn tham khảo, nhấn vào bảng và lướt sang phải để xem chi tiết hơn nhé.

Cách xem lịch cúp điện trên Zalo

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách xem lịch cúp điện trên Zalo rồi, hy vọng cách này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Cách tính tiền điện bằng Zalo
  • Cách khai báo di chuyển nội địa bằng Zalo