Dòng iPhone 13 (iPhone 12s) lộ thiết kế mặt lưng không quá đột phá, phần ‘tai thỏ’ sẽ được làm gọn duyên dáng hơn Update 04/2024

iPhone 13

Theo các tin đồn thì dòng iPhone 13 (iPhone 12s) ​​sẽ ra mắt vào tháng 9/2021 và Apple sẽ tung ra 4 phiên bản iPhone mới kế thừa dòng iPhone 12. Trong một diễn biến mới nhất, chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đã tải lên các khuôn đúc được cho là của iPhone mới.

Trang Mysmartprice đưa tin, dòng iPhone 13 sẽ có cụm camera phía sau trông lớn và hầm hố hơn một chút. Thông tin này khá trùng hợp với các tin đồn trước đó cho rằng, “nhà táo” sẽ sử dụng cảm biến camera lớn hơn trên thế hệ iPhone mới.

iPhone 13 mới

Ngoài ra, không có sự thay đổi nào đáng kể đến từ mặt lưng trên máy. Ngoài ra, Apple có thể sẽ tích hợp một cảm biến chính có kích thước lớn hơn trên phiên bản Pro. Nguồn tin chia sẻ, phiên bản Pro sẽ tiếp tục có ba cảm biến cùng với đèn flash LED và cảm biến LiDAR. Các báo cáo gợi ý phiên bản Pro sẽ tích hợp ống kính 6P (ống kính 6 thành phần khẩu độ f/1.8) được nâng cấp với tính năng tự động lấy nét.

iPhone 13 mới

Một điều nữa, phần notch trên các phiên bản thuộc dòng iPhone 13 sẽ nhỏ hơn. Bởi Apple sẽ di chuyển loa thoại lên viền trên cùng để giảm kích thước của phần “tai thỏ”.

Không biết bạn có cảm nhận gì ở thiết kế của dòng iPhone 13 từ hình ảnh trên?

Xem thêm: iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) sẽ có cụm camera to, thân máy dày hơn