Galaxy Note 21 Ultra đẹp lạ qua loạt ảnh mới: Màn hình cong như dòng Edge, thêm màn hình phía sau và đa màu thời thượng Update 05/2024

Galaxy Note 21 Ultra đẹp lạ qua loạt ảnh mới: Màn hình cong như dòng Edge, thêm màn hình phía sau và đa màu thời thượng

Galaxy Note 21 Ultra đẹp lạ qua concept mới: Màn hình cong như dòng Edge, thêm màn hình phía sau và đa màu thời thượng
Concept Galaxy Note 21 Ultra của Waqar Khan

Ít hôm trước đã xuất hiện concept Galaxy Note 22 Ultra có màn hình cong tràn và đi kèm với bút S Pen. Bây giờ lộ diện thêm concept Galaxy Note 21 Ultra bao đẹp đến từ nhà thiết kế Waqar Khan.

Theo đó, nhìn mặt sau của concept Galaxy Note 21 Ultra làm minh liên tưởng đến Xiaomi Mi 11 Ultra, vì có thêm màn hình phụ xếp dọc, để hiển thị thông báo, ngày giờ và hỗ trợ chụp ảnh.

  • +3

Concept Galaxy Note 21 Ultra được thiết kế với màn hình rất cong ở cạnh bên, cong đến mức làm mình nhớ đến các mẫu Galaxy Edge trước đây của Samsung. Chưa hết, điện thoại còn có tùy chọn màu tím giống như Galaxy S21 5G được nhiều người yêu thích.

Bút S Pen của thiết bị có một khe cắm riêng, cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình và camera kính tiềm vọng hỗ trợ zoom quang 10x.

Tiếc là bản concept Galaxy Note 21 Ultra này không dùng camera selfie ẩn, mà vẫn dõi theo thiết kế đục lỗ. Hoặc giả sử loại bỏ luôn camera selfie thì có thể sử dụng màn hình phụ để hỗ trợ chụp ảnh tự sướng bằng camera sau rất rõ nét.

Bạn nhận xét thế nào về bản concept Galaxy Note 21 Ultra của Waqar Khan?

Nguồn: Concept-Phones

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế Galaxy Note 22 Ultra đẹp không tỳ vết