Galaxy S22+, Galaxy S22 Ultra được tiết lộ có khả năng sạc nhanh hơn gấp đôi so với dòng S21, ngoài ra còn có camera ẩn? Update 10/2023

Galaxy S22+, Galaxy S22 Ultra được tiết lộ có khả năng sạc nhanh hơn gấp đôi so với dòng S21, ngoài ra còn có camera ẩn?

Galaxy S22+ và S22 Ultra sẽ hỗ trợ sạc 45W
Ảnh minh họa

Chúng ta có được khá nhiều thông tin về dòng Galaxy S mới, được cho có tên gọi là Galaxy S22. Mới nhất, một leaker nổi tiếng đã tiết lộ dòng flagship Galaxy kế tiếp sẽ hỗ trợ sạc nhanh công suất cao hơn đáng kể so với dòng tiền nhiệm, đồng thời hé lộ một vài công nghệ tiên tiến khác.

Theo thông tin được chia sẻ bởi tài khoản Ice Universe trên mạng xã hội Twitter, cả Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra đều sẽ hỗ sạc nhanh 45W, tăng đáng kể so với con số 25W trên người tiền nhiệm. Không chỉ có sạc nhanh hơn, hai thiết bị dòng Galaxy S mới sẽ có cải tiến về chip và công nghệ mới giúp cải tiến tuổi thọ pin.

Galaxy S22+ và S22 Ultra sẽ hỗ trợ sạc 45W
Dòng tweet của leaker Ice Unviverse

Cho những bạn chưa biết, dòng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S21 chỉ hỗ trợ công suất sạc tối đa ở mức 25W, cả bản Ultra cũng chỉ dừng lại ở con số này. Nếu thông tin mà leaker cung cấp là đúng, dòng sản phẩm mới sẽ hỗ trợ công suất sạc gấp đôi so với người tiền nhiệm.

Trên thực tế, con số 45W không hề lớn, bởi các nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra những mẫu điện thoại hỗ trợ công suất sạc trên 100W, như Mi 10 Ultra có khả năng sạc nhanh 120W. Thậm chí nhiều nhà sản xuất còn tung ra những mẫu điện thoại tầm trung hỗ trợ sạc 65W.

Bên cạnh thông tin về công suất sạc của hai thiết bị dòng Galaxy S mới, leaker Ice Universe còn đăng tải một tấm ảnh nhưng lại không đề cập gì đến. Chúng ta có thể thấy trong ảnh là một thiết bị có các viền màn hình siêu mỏng, không có bất kỳ lỗ bấm nào trên màn hình, lẽ nào là điều ám chỉ dòng sản phẩm mới có camera ẩn?

Bạn nghĩ sao về dòng Galaxy S mới hỗ trợ sạc nhanh hơn đáng kể?

Xem thêm: 

  • Loạt flagship đến từ Samsung, Xiaomi… đang được giảm sốc đến 9 triệu
  • Mới nhất Galaxy M52 5G: Giá 10.3 triệu, Snapdragon 778G và 3 camera