Google chưa ra mắt Pixel 6 và 6 Pro mà đã trưng bày luôn hai flagship tại cửa hàng ở New York, phải nói là nhìn đẹp thật! Update 09/2023

Google chưa ra mắt Pixel 6 và 6 Pro mà đã trưng bày luôn hai flagship tại cửa hàng ở New York, phải nói là nhìn đẹp thật!

Google trưng bày dòng Pixel 6 tại cửa hàng truyền thống ở New York

Google từng xác nhận sẽ ra mắt dòng Pixel 6 vào mùa Thu năm nay. Mới đây, công ty đã trưng bày hai smartphone của dòng sản phẩm này ở một cửa hàng truyền thống tại New York, cho phép người xem tận mắt chiêm ngưỡng flagship mới nhất của hãng.

Theo đó, Pixel 6 và Pixel 6 Pro xuất hiện rất sang trọng trong các hộp trưng bày phía sau cửa sổ kính hướng ra Đại lộ số 9. Bên trong cửa hàng còn có một gian hàng – nơi bạn có thể xem các video ngắn về Pixel 6 (chủ yếu thể hiện các góc cạnh và giao diện người dùng của máy thông qua việc xoay thiết bị).

Theo quan sát, các hộp trưng bày được sắp xếp theo cách kết hợp giữa thẩm mỹ với mục đích quảng cáo, nhằm tiếp thị hai chiếc smartphone mới.

Google trưng bày dòng Pixel 6 tại cửa hàng truyền thống ở New York
Ảnh render của dòng Pixel 6

Màu nền bên trong hộp trưng bày lấy cảm hứng từ các phiên bản màu của hai thiết bị. Ngoài ra, trong hộp có ghi rõ hai cái tên Pixel 6 và Pixel 6 Pro cùng dòng chữ “Coming Fall 2021” – có thể hiểu là dòng flagship này sẽ ra mắt vào mùa Thu giống như Google từng xác nhận.

Phía dưới hộp có mã QR Code, dường như sẽ để người xem quét và truy cập đến thông tin của dòng Pixel 6. Tuy nhiên, mã QR khi được quét lại đưa người quét đến cửa hàng trực tuyến của Google.

Dòng Pixel 6 đã lộ một số phiên bản màu sắc bao gồm đỏ, cam, hồng và vàng. Tuy nhiên, có vẻ Google còn khá nhiều việc phải làm trước khi ra mắt sản phẩm, khi mà cả hai mẫu của dòng vẫn chưa đạt những chứng nhận quan trọng để giới thiệu với công chúng.

Bạn có mong chờ dòng Pixel 6 ra mắt không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Google Pixel 6 Pro lộ cấu hình trước thềm ra mắt: Sở hữu 12GB RAM