Honor ra mắt Smart TV Vision X2 mới: Trang bị màn hình 4K sắc nét với ba kích thước, giá bán từ 6.3 triệu đồng Update 12/2023

Honor ra mắt Smart TV Vision X2 mới: Trang bị màn hình 4K sắc nét với ba kích thước, giá bán từ 6.3 triệu đồng

Smart TV Honor Vivion X2
Smart TV Honor Vivion X2 (Nguồn: Gizmochina)

Tại sự kiện Honor Smart Life vừa diễn ra ở Trung Quốc, Honor đã chính thức công bố dòng TV thông minh Honor Vision X2. Cùng với những mẫu smart TV này, công ty cũng đã tung ra một vài sản phẩm khác.

Honor Vivion X2 có ba kích thước khác nhau là: 43 inch, 55 inch và 65 inch. Cả ba mẫu đều có màn hình 4K UHD với độ phủ gam màu DCI-P3 92%, tăng 25% so với tấm nền trên thế hệ đầu tiên.

Smart TV này tương thích với HDR10 và đi kèm với tính năng tối ưu hóa khử răng cưa, giảm nhiễu NR và một số chức năng khác. Honor Vivion X2 cũng đã đạt chứng nhận không nhấp nháy Rheinland của Đức và chứng nhận bảo vệ mắt ánh sáng xanh thấp Rheinland.

Smart TV Honor Vivion X2

Chiếc TV thông minh này có thiết kế khoang âm thanh lớn độc lập và được cho là có thể giao tiếp với bốn nền tảng video chính. Ngoài ra còn có điều khiển bằng giọng nói thông minh và hỗ trợ các tính năng như hỗ trợ đa màn hình, hỗ trợ đa thiết bị đầu cuối, độ trễ thấp và chất lượng hình ảnh cao hơn.

Bên trong Honor Vivion X2 được trang bị con chip MediaTek có bốn lõi Cortex-A53 và bộ xử lý đồ họa Mali-G52 MC1. Về bộ nhớ, TV có RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Smart TV Honor Vivion X2

Thiết bị này có chip WLAN băng tần kép (2.4 GHz và 5 GHz) với ăng-ten MIMO 2 × 2 cho kết nối Internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, TV được trang bị giao thức Cast + Projection tự phát triển có thể giảm độ trễ chiếu hơn 60%, còn có các cổng USB-A và HDMI cùng với RJ-45.

Các mẫu Honor Vision X2 đi kèm với giao diện người dùng Magic UI tự phát triển và cho biết sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và sống động.

Cuối cùng, đến với chi tiết về giá bán của smart TV này, cụ thể:

  • Mẫu màn hình 43 inch có giá 1.799 nhân dân tệ (khoảng 6.3 triệu đồng).
  • Mẫu màn hình 55 inch có giá 2.699 nhân dân tệ (khoảng 9.5 triệu đồng).
  • Mẫu màn hình 65 inch có giá 3.499 nhân dân tệ (khoảng 12.3 triệu đồng).

Cả ba phiên bản của Smart TV Honor Vivion X2 sẽ có sẵn để mua từ ngày 18/10 tại Trung Quốc.

Bạn đánh giá như thế nào về giá bán của Smart TV Honor Vivion X2?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Honor Pad V7 ra mắt: Dùng chip Kompanio 900T mới, giá từ 7 triệu đồng
  • Honor MagicBook V 14 ra mắt: Màn hình 3:2, Intel dòng H, Windows 11…