Hướng dẫn cách dùng ZaloPay thanh toán và mua hàng trên TGDĐ Update 06/2024

Hướng dẫn cách dùng ZaloPay thanh toán và mua hàng trên TGDĐ

zalo

Ví điện tử ZaloPay mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng trong việc thanh toán cũng như chuyển nhận tiền. Hiện tại người dùng đã có thể sử dụng ZaloPay để thanh toán và mua hàng trực tuyến tại .

Nếu chưa có cài ZaloPay, bạn có thể tải về ở link bên dưới.

  • Tải về ZaloPay cho Android
  • Tải về ZaloPay cho iOS

Bước 1: Để sử dụng ZaloPay trong thanh toán tại trang mua hàng của TGDĐ, bạn truy cập trang chủ của TGDĐ và tìm kiếm món hàng muốn mua và sau đó hãy bấm nút Mua ngay để tiến hành thanh toán.

1

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết bao gồm cả mã giảm giá, số điện thoại, họ tên người mua hàng và các yêu cầu khác. Tiếp tục chọn vào Thanh toán bằng ZaloPay 

2

Bước 3: Ngay trang mua sắm TGDĐ sẽ hiển thị một mã QR code yêu cầu bạn scan từ ví điện tử ZaloPay để thanh toán.

3

Bước 4: Sử dụng smartphone đã cài đặt ứng dụng ZaloPay, bạn hãy mở ứng dụng lên và sau đó chọn biểu tượng Thanh toán rồi đưa điện thoại lại gần màn hình để tiến hành quét mã QR Code hiển thị trên màn hình thanh toán mua hàng.

4

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn thêm liên kết thẻ ngân hàng vào với ví ZaloPay để thanh toán bằng cách chọn Thêm liên kết. Sau đó bạn có thể chọn ngân hàng liên kết trong danh sách phía dưới.

5

Bạn hãy nhập các thông tin cần thiết như số thẻ, tên, ngày phát hành thẻ.

6

Xem thêm: Cách cài và liên kết thẻ ngân hàng vào ZaloPay, chuyển – nhận tiền bằng mã QR

Bước 6: Sau khi đã thêm xong liên kết với ngân hàng, bạn có thể trở lại và tiếp tục thanh toán đơn hàng. Sau khoản vài giây, hệ thống sẽ trả về kết quả thanh toán để xác nhận đơn hàng của bạn đã được đặt thành công chưa.

zalo

Tương tự, nếu sử dụng trên điện thoại, bạn cũng sẽ lựa chọn đơn đặt hàng rồi điền đầy đủ thông tin và tiến hành chọn nút Mua ngay rồi lựa chọn Thanh toán bằng ZaloPay và tiếp tục như bước 5 nhé.

7

Như vậy, ZaloPay đã bắt đầu hỗ trợ mua sắm tại trang , khách hàng sẽ dễ dàng cũng như chủ động hơn trong việc thanh toán, thay vì sử dụng tiền mặt hay thẻ tín dụng như trước đây. Nếu có bất kỳ lỗi xuất hiện khi thanh toán trên trang bằng ZaloPay, hãy chia sẻ tại phần bình luận nhé.

Thời gian hoàn tiền khi mua sắm tại là bao lâu?

  • Hoàn tiền qua ví Zalo đối với ví liên kết với thẻ ATM trong 5 ngày làm việc.
  • Hoàn tiền qua thẻ tín dụng trong 15 ngày làm việc đối với ví liên kết với thẻ tín dụng.

Xem thêm: Gboard Minis là gì? Cách tự tạo bộ emoji mang phong cách của chính bạn