Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cho smartphone Huawei mà không cần tải CH Play Store Update 06/2024

mate 30 pro

Các smartphone của Huawei được đánh giá là có khả năng chụp ảnh xuất sắc, hiệu năng mạnh mẽ. Những chiếc smartphone Huawei là siêu phẩm công nghệ hàng đầu mà ai cũng muốn sở hữu. Và bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người những cách tải và cài đặt ứng dụng cho các smartphone Huawei mà không cần có CH Play.

1. Tải ứng dụng bằng HUAWEI AppGallery

Huawei App Gallery

Bạn có thể sử dụng HUAWEI AppGallery để quản lý thuận tiện các bản cập nhật ứng dụng, cài đặt ứng dụng và gói cài đặt, hầu hết các ứng dụng đều có thể được tải xuống trực tiếp từ HUAWEIAppGallery

  • HUAWEI AppGallery
AppGallery

Danh sách các ứng dụng hàng đầu đã có mặt trên HUAWEI AppGallery: Zalo, Viber, Zing Mp3, NhacCuaTui, FPT Play, Vnexpress, CốcCốc.Browser, Mocha, 1998 Cam – Vintage Camera, Sendo, Laban Key, My Viettel, PDF Reader for Android,…

2. Petal Search – Dễ dàng cài đặt hàng triệu ứng dụng

Petal Search hoạt động giống như 1 thanh tìm kiếm trên các điện thoại, tuy nhiên vai trò của nó rất đặc biệt. Với công cụ này bạn sẽ đi tìm các ứng dụng để cài đặt lên smartphone của mình. Nguồn tìm kiếm của nó sẽ là sự kết hợp từ AppGallery cùng với APK Monk, Aptoide và APKPure – các kho ứng dụng bên thứ 3.

Petal Search
Cài đặt ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn với Petal Search.

Tại đây bạn chỉ với một chạm, bạn đã có thể mở ra mọi thứ cần thiết. Việc cài đặt ứng dụng cũng đơn giản như cách mà người dùng vẫn cài trên dịch vụ của Google. Những ứng dụng thông dụng nhất như Facebook, Messenger, Google Map, Youtube đều có thể cài đặt dễ dàng.

  • Petal Search APK [1.1.0.607]

3. Dùng Phone Clone – Sao chép dữ liệu

Dùng Phone Clone tải ứng dụng Huawei

Bạn có thể cài đặt ứng dụng bằng Phone Clone, cho phép chuyển dữ liệu từ điện thoại iOS hoặc Android sang điện thoại Huawei mà không cần sử dụng cáp dữ liệu hay kết nối mạng. Mọi người xem cách cài ứng dụng bằng Phone Clone bằng link bên dưới.

  • Sao chép dữ liệu vớiPhone Clone

Huawei luôn mang tới cho người dùng sự bất ngờ, với những trang bị đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc smartphone của mình. Những siêu phẩm của Huawei hiện tại ra mắt cũng vì lẽ đó, và nó vẫn mang trong mình rất nhiều công nghệ mang tính đột phá của Huawei. Đặc biệt, mang đến rất nhiều ưu đãi cho bạn khi mua điện thoại Huawei, có link theo dõi bên dưới, nhớ ấn Like và chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Cách cài CH Play (Play Store) lên Huawei Mate 30 Pro không cần máy tính
  • Cứ tưởng thiếu GMS thì doanh số dòng Huawei Mate 30 sẽ thê thảm, ai ngờ báo cáo mới đây khiến nhiều người ngạc nhiên