iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) lộ mô hình với tai thỏ nhỏ hơn, nhiều điểm thay đổi so với iPhone 12 Pro Update 07/2024

iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) lộ mô hình với tai thỏ nhỏ hơn, nhiều điểm thay đổi so với iPhone 12 Pro

Mô hình iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) lộ diện với notch tai thỏ nhỏ gọn

Leaker nổi tiếng của Nhật Bản – Mac Otakara –  mới đây đã chia sẻ video được cho là về mô hình 3D của iPhone 13‌ Pro. Theo đó, phần notch tai thỏ được thiết kế lại với loa thoại và hệ thống camera nằm ở vị trí khác.

Báo cáo tuyên bố rằng, mô hình của iPhone 13 Pro dựa trên những tin đồn và thông tin được chia sẻ trong ngành. Các bản vẽ và thiết kế ban đầu thường được chia sẻ giữa các nhà sản xuất phụ kiện trước khi iPhone được công bố chính thức để họ có thời gian sản xuất phụ kiện cho iPhone thế hệ mới.

iPhone 13 Pro dự kiến đi kèm với notch tai thỏ nhỏ gọn hơn, loa thoại và camera trước sẽ được thay đổi vị trí

Nguồn tin cho hay, thiết kế notch trên iPhone 13 Pro sẽ có chiều cao 5.35 mm và chiều rộng 26.8 mm. Như vậy, notch trên iPhone mới sẽ nhỏ hơn nhưng cao hơn một chút so với chiều rộng 34.83 ​​mm và chiều cao 5.3 mm trên notch của iPhone 12 Pro.

Điều này là kết quả của việc loa thoại sẽ được đặt lên trên, tạo khoảng trống cho các thành phần Face ID được đặt gần nhau hơn. Hơn nữa, camera trước sẽ di chuyển vị trí từ bên phải sang bên trái của notch tai thỏ.

Ngoài ra, iPhone 13 còn được tin ​​sẽ có cải tiến mới như màn hình hiển thị tốt hơn với tốc độ làm tươi 120 Hz và máy ảnh được nâng cấp. Gần đây, nhà phân tích Kuo đã chia sẻ rằng, ‌iPhone 13‌ Pro Max sẽ có ống kính góc rộng với khẩu độ f / 1.5.

Bạn có mong chời gì khác trên dòng iPhone 13 không?

Nguồn: iPhonehacks

iPhone 13 Pro sẽ có tùy chọn mặt lưng mờ giúp giảm vết ố và dấu vân tay, cụm camera được thiết kế vừa mắt hơn