Lenovo chuẩn bị ra mắt một chiếc flagship tablet mới: Màn hình OLED 120Hz, chip Snapdragon đầu bảng, thiết kế tinh tế,… Update 09/2023

Lenovo chuẩn bị ra mắt một chiếc flagship tablet mới: Màn hình OLED 120Hz, chip Snapdragon đầu bảng, thiết kế tinh tế,…

Lenovo chuẩn bị ra mắt flagship tablet mới
Tablet Lenovo mới

Một thông tin mới khá thú vị đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo, Lenovo chuẩn bị cho ra mắt flagship tablet mới. Thiết bị được tiết lộ sẽ có các thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh hàng flagship như màn hình tốc độ làm tươi cao, bộ vi xử lý Snapdragon hàng đầu, pin dung lượng lớn,…

Theo thông tin được tiết lộ bởi leaker Digital Chat Station, tablet Lenovo mới sẽ được trang bị màn hình Samsung OLED có kích thước 12.6 inch, độ phân giải 2K+ và hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Leaker cho biết tablet có viền màn hình siêu mỏng, đồng thời có camera 8 MP và cảm biến ToF ở mặt trước.

Lenovo chuẩn bị ra mắt flagship tablet mới
Thông tin được leaker Digital Chat Station chia sẻ

Mặt khác, tablet Lenovo mới sẽ có bộ camera kếp 13 MP + 5 MP ở phía mặt lưng, chi tiết về loại cảm biến không được chia sẻ. Bên trong, dự kiến thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 870, có pin dung lượng lớn lên đến 10.200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng chỉ được tặng kèm sạc 30W trong hộp bán lẻ.

Leaker cho biết thêm, tablet Lenovo sắp ra mắt sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp phía cạnh bên, có cổng USB-C chuẩn 3.1, trọng lượng 565 gram và mỏng chỉ 5.63 mm.

Từ những thông số kỹ thuật kể trên, có lẽ tablet Lenovo mới sẽ là một thiết bị cao cấp, giá bán sẽ không rẻ. 

Digital Chat Station cũng đăng tải hình ảnh render của mẫu tablet Lenovo mới, cho thấy thiết kế đúng chuẩn flagship. Cụ thể, thiết bị có viền được vát phẳng trông rất tinh tế, viền màn hình đúng thật rất mỏng và còn hỗ trợ cả bút cảm ứng.

Theo bạn Lenovo sẽ bán mẫu tablet mới này với giá khởi điểm bao nhiêu?

Xem thêm: 

  • Trên tay Lenovo YOGA Slim 7 Carbon: Cấu hình mạnh, thiết kế mỏng nhẹ
  • Sắm laptop Gaming Lenovo nhận ngay ưu đãi giảm sốc đến 2 triệu đồng