MacBook Air lộ concept đầy màu sắc trông rất mới mẻ, mượn thiết kế của iMac M1, đẹp thế này chờ ra mắt hốt ngay thôi! Update 03/2024

MacBook Air lộ concept đầy màu sắc trông rất mới mẻ, mượn thiết kế của iMac M1, đẹp thế này chờ ra mắt hốt ngay thôi!

Macbook Air
Ảnh render Macbook Air mới (Nguồn: Tomsguide)

Jon Prosser – người cung cấp các thông tin rò rỉ chính xác về Apple, mới đây đã tiết lộ các bản render của MacBook Air sắp tới với thiết kế phẳng, đi kèm với các màu sắc sặc sỡ giống iMac M1, cùng với viền màn hình màu trắng,…

Jon Prosser cho rằng MacBook Air sắp tới sẽ có thay đổi hoàn toàn so với thiết kế hiện tại, với việc Apple chuyển sang một thiết kế phẳng đi kèm với nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

  • +3
Ảnh render Macbook Air mới (Nguồn: iPhonehacks)

Từ những hình ảnh, chúng ta có thể thấy MacBook Air sẽ có các màu mới, trái ngược với các tùy chọn màu xám, vàng và bạc hiện tại.

Màu sắc của MacBook Air mới sẽ tương tự như màu của iMac M1. Điều này có nghĩa là MacBook Air mới sẽ có các màu như xanh dương, xanh lá cây, cam và một số màu khác.

Hơn nữa, viền màn hình trên MacBook Air thế hệ tiếp theo cũng sẽ có màu trắng, giống như iMac M1 hiện tại. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin chi tiết về thông số màn hình, có thể đó là màn hình mini LED.

Ngoài ra, bàn phím trên MacBook Air sắp tới được cho là có màu trắng. Hàng phím chức năng cũng được cho là có kích thước lớn hơn, vì vậy bàn di chuột trên MacBook Air có thể có kích thước nhỏ hơn.

Video minh họa (Nguồn: Front Page Tech)

Bạn nghĩ sao về thiết kế MacBook Air trong bản concept?

Nguồn: iPhonehacks 

Xem thêm: Concept MacBook Air mới theo ngôn ngữ iMac 2021: Có đến 7 màu sắc