Mẹo nghe nhạc youtube khi tắt màn hình đơn giản nhất trên iPhone Update 02/2024

Mẹo nghe nhạc youtube khi tắt màn hình đơn giản nhất trên iPhone

ip

Có bao giờ bạn cảm thấy thắc mắc liệu có cách nào hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube ngay màn hình khóa, hay đơn giản chỉ là bạn cảm thấy ứng dụng Youtube hiện tại trên thiết bị khá nặng, trải nghiệm cũng không tương xứng với lượng MB bạn phải bỏ ra. Vậy là bạn đã tìm đúng “địa chỉ” rồi đấy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng xem Youtube tuyệt hơn cả ứng dụng gốc từ hãng.

Để có được những trải nghiệm thú vị hơn ứng dụng gốc, trước tiên bạn phải tải Tube Master. Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS, hi vọng trong thời gian sắp tới, người dùng Android sẽ sớm nhận tin vui từ nhà sản xuất.

Tải về trên iOS

ip

Sau khi tải về, mở Tube Master lên, tại giao diện chính của ứng dụng hãy tìm video mà bạn muốn xem hoặc nghe. Vậy là bạn đã có thể tự do tắt màn hình hay làm mọi việc mà bạn thích trên chiếc iPhone của mình mà không lo quá trình nghe nhạc bị gián đoạn rồi.

ip

Nếu bạn muốn sử dụng Tube Master để thay thế ứng dụng gốc Youtube, vẫn khá hợp lý. Vì Tube Master không chỉ hỗ trợ người dùng mở video ngay màn hình khóa, ứng dụng còn làm được những việc mà Youtube không làm được.

ip

Ngoài ra còn một gợi ý nhỏ để sử dụng Tube Master dễ dàng. Nếu không tìm thấy video thông qua cổng tìm kiếm của Tube Master, bạn có thể sử dụng đường dẫn của video dán vào ô tìm kiếm để mở nhanh video.

ip

Nhìn chung chỉ mất hơn 10MB, bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời chẳng hạn như thay thế Zing MP3 để nghe nhạc trực tuyến cả khi màn hình khóa. Quá hay và tiện ích phải không nào?

Xem thêm:

  • Nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình bằng Safari của iPhone
  • Cách khắc phục nhanh lỗi iMessage không thể kích hoạt
  • Kiểm tra iPhone 6s của bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình thay thế pin miễn phí của Apple