MSI ra mắt loạt laptop trang bị Intel dòng H thế hệ 11 mới nhất, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series mạnh mẽ Update 05/2024

MSI ra mắt loạt laptop trang bị Intel dòng H thế hệ 11 mới nhất, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series mạnh mẽ

MIS ra mắt các sản phẩm laptop sử dụng Intel dòng H thế hệ 11

MSI vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm laptop mới, trang bị vi xử lí Intel H series thế hệ 11 mới nhất cùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series. Đồng thời dòng laptop MSI mới cũng có các trang bị tân tiến nhất như Thunderbolt 4 và Wi-Fi 6E.

Đứng đầu loạt sản phẩm laptop chơi game mới của MSI là các phiên bản GE Raider mới được nâng cấp. GE76 và GE66 Raider series vẫn giữ lại dải đèn Mystic Light, nhưng được trang bị thêm Wi-Fi 6E và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 với TGP tối đa tới 165W, hứa hẹn đem lại hiệu năng xử lí game đỉnh cao.

MSI ra mắt các sản phẩm laptop sử dụng Intel dòng H thế hệ 11

GE76 và GE66 Raider series sở hữu màn hình 4K 120Hz hoặc QHD 240Hz đem lại hình ảnh cực kì mượt mà. Thiết bị cũng có hệ thống quạt Cooler Boost 5 giữ cho máy luôn hoạt động ổn định.

Nhắm tới những ai cần một chiếc laptop mạnh mẽ cho công việc và giải trí, thậm chí đáp ứng được cả các tác vụ thiết kế cơ khí nặng nề, GP Leopard series nay được nâng cấp lên card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070 và vi xử lí Intel Core i7 thế hệ 11 mới nhất.

MSI ra mắt các sản phẩm laptop sử dụng Intel dòng H thế hệ 11

Dòng sản phẩm Stealth cũng được cập nhật, mang sức mạnh xử lý game vượt trội tới với những người dùng thường xuyên phải di chuyển. Bên cạnh việc nâng cấp GPU và CPU, GS76 Stealth nay còn có thiết kế bản lề mạ bạc, dung lượng pin cao hơn cùng tùy chọn màn hình tối đa tới QHD 240 Hz để mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn.

MSI đã cho ra mắt các mẫu laptop GL66 và GL76 Pulse mới. Hai mẫu laptop mới sử dụng card đồ họa tối đa tới NVIDIA GeForce RTX 3060 cùng với thiết kế ống dẫn nhiệt kiểu mới, kết hợp với keo tản nhiệt chất lượng cao để gia tăng lưu lượng gió, làm mát hiệu quả cho cả hệ thống. 

MSI ra mắt các sản phẩm laptop sử dụng Intel dòng H thế hệ 11

Cuối cùng là Katana GF76 và GF66 hứa hẹn sẽ đem tới nguồn cảm hứng chinh phục to lớn cho các game thủ. Với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 cùng bàn phím có cụm phím số riêng biệt (kể cả trên phiên bản 15 inch).

Bạn ấn tượng với mẫu laptop MSI mới nào nhất?

Xem thêm: Đánh giá chi tiết MSI GF63 Thin 10SC: Chú trọng hiệu năng mạnh mẽ