OPPO giành giải thưởng ‘Smartphone tiên phong’ hai năm liền từ EISA, cái tên không đâu xa lạ chính là flagship Find X3 Pro Update 09/2021

OPPO giành giải thưởng ‘Smartphone tiên phong’ hai năm liền từ EISA, cái tên không đâu xa lạ chính là flagship Find X3 Pro

OPPO giành giải thưởng 'Smartphone tiên phong' hai năm liền từ EISA

OPPO vừa đón nhận giải thưởng EISA “Sản phẩm tốt nhất năm” cho hạng mục “Smartphone công nghệ tiên phong”. Sản phẩm đạt giải chính là mẫu flagship Find X3 Pro vừa ra mắt vào tháng 5 vừa qua.

Bản thân dòng flagship OPPO Find Series kể từ khi ra mắt đến nay vẫn luôn có được chỗ đứng và sự kỳ vọng từ người yêu công nghệ, bởi mỗi thế hệ lại mang đến những cải tiến ấn tượng và sáng tạo bậc nhất.

OPPO giành giải thưởng 'Smartphone tiên phong' hai năm liền từ EISA

Từ các thế hệ Find đầu tiên luôn sở hữu những công nghệ ưu việt nhất lúc bấy giờ, đến chiếc Find X với thiết kế camera trượt cực kỳ độc đáo, tiếp đó là dòng Find X2 Series mang đến màn hình QHD+ 120Hz siêu chân thực và còn là dòng smartphone sẵn sàng 5G đầu tiên tại Việt Nam.

Và mới nhất, Find X3 Pro với những tính năng độc đáo và hữu dụng, điển hình như tính năng chụp ảnh bằng Camera kính hiển vi lần đầu tiên có trên smartphone cho phép ghi lại những thứ mắt thường không thể nhìn thấy, đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia công nghệ trên toàn cầu và tại Việt Nam.

OPPO giành giải thưởng 'Smartphone tiên phong' hai năm liền từ EISA

OPPO Find X3 Pro có thiết kế cao cấp mang tính tương lai, được trang bị bốn camera hiện đại cùng màn hình hiển thị cực kỳ sống động. Đây là smartphone đầu tiên của OPPO tích hợp hợp cả hai camera chính 50MP (góc rộng và góc siêu rộng) tận dụng cảm biến Sony IMX766 tân tiến và Hệ thống quản lý 10-bit màu toàn diện.

OPPO giành giải thưởng 'Smartphone tiên phong' hai năm liền từ EISA

Scott Zhang, Phó Giám đốc Kinh Doanh Quốc Tế của OPPO cho biết: “Chúng tôi thực sự trân trọng khi nhận được giải thưởng danh giá EISA cho những đổi mới công nghệ trên Find X3 Pro. Việc giành giải thưởng này hai năm liên tiếp là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm công nghệ vượt mong đợi người dùng, mang lại trải nghiệm công nghệ cao cấp trên toàn cầu”.

Paul Miller, Chủ tịch EISA chia sẻ: “Nâng giới hạn công nghệ lên một tầm cao mới, OPPO Find X3 Pro gây ấn tượng với bộ tính năng toàn diện và một thiết kế đặc biệt. Thiết lập bốn camera biến Find X3 Pro của OPPO trở thành chiếc smartphone có công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường”.

OPPO giành giải thưởng 'Smartphone tiên phong' hai năm liền từ EISA

Trong gần 40 năm hoạt động, các giải thưởng EISA đã mang đến nhiều lựa chọn mua hàng, đề xuất các sản phẩm công nghệ chất lượng cho người tiêu dùng. Giải thưởng EISA được lựa chọn hàng năm bởi các nhóm chuyên gia đại diện cho 61 tạp chí và trang tin hàng đầu về nhiếp ảnh, quay phim, âm thanh, Hi-Fi, xe và điện tử di động đến từ 29 quốc gia khác nhau.

Đừng quên gửi lời chúc mừng đến OPPO vì thành tựu này nhé!

Xem thêm: OPPO đăng ký nhãn hiệu MagVOOC, tên bộ sạc không dây từ tính mới