Realme thông báo sẽ sớm ra mắt tablet đầu tiên của mình với tên gọi Realme Pad, khả năng cạnh tranh với Mi Pad 5 của Xiaomi Update 09/2021

Realme thông báo sẽ sớm ra mắt tablet đầu tiên của mình với tên gọi Realme Pad, khả năng cạnh tranh với Mi Pad 5 của Xiaomi

Realme công bố dòng máy tính bảng mới: Sử dụng màn hình AMOLED, ...
Hình minh họa (Nguồn: ASR Tech News)

Cách đây vài giờ, Realme đã có sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đáng chú ý, hãng đã thông báo những sản phẩm ra mắt sắp tới và trong đó có Realme Pad.

Cụ thể, sản phẩm này của nhà Realme đã được biết đến từ vài tuần trước thông qua chứng nhận IMDA của Singapore và đến hôm nay mới được hãng chính thức xác nhận. Trong đó, danh sách chứng nhận đã tiết lộ rằng dòng sản phầm này sẽ có 2 phiên bản có dung lượng pin lần lượt là 6.952 mAh và 7.100 mAh.

Realme công bố dòng máy tính bảng mới: Sử dụng màn hình AMOLED, ...

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Realme Pad ngoài việc là sản phẩm sẽ “sớm ra mắt”, CMO Francis Wong của công ty đề cập trên trang Twitter xác nhận rằng sản phẩm sẽ được trang bị màn hình AMOLED.

Realme Pad dự kiến sẽ cạnh tranh với dòng Mi Pad 5 của Xiaomi, máy tính bảng của Realme dường như có lợi thế hơn khi được sử dụng màn hình AMOLED trong khi Mi Pad 5 chỉ sử dụng màn hình LCD.

Bạn thấy sao về sản phẩm này của Realme? 

Nguồn: Notebookcheck

Realme Pad lộ ảnh render sắc nét: Thiết kế mặt lưng hai tông màu