Sắm liền tay siêu phẩm mới nhất Xiaomi Mi 10T Pro, an tâm sử dụng vì có chương trình bảo hành Premium đồng hành cùng bạn Update 03/2024

Sắm liền tay siêu phẩm mới nhất Xiaomi Mi 10T Pro, an tâm sử dụng vì có chương trình bảo hành Premium đồng hành cùng bạn

Sắm Mi 10T Pro có ngay bảo hành Premium

Các bạn fans công nghệ đâu rồi, mau vào xem quyền lợi của mình khi mua Mi 10T Pro 5G – máy mới thuộc nhà Xiaomi nào. xin đảm bảo bạn sẽ thích mê với gói bảo hành Premium dành cho điện thoại này đấy. Từ nay bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm rồi nhé.

NỘI DUNG ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng mua Mi 10T Pro tại bất kỳ kênh bán hàng chính thức (bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng) được ủy quyền của Xiaomi và được kích hoạt tại Việt Nam sẽ nhận được:

1. Bảo hành 24 tháng

Xiaomi bảo đảm với khách hàng rằng sản phẩm Mi 10T Pro sẽ không có sai sót về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng theo cách thông thường trong hai mươi tư (24) tháng kể từ ngày mua của người dùng cuối.

Thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua máy áp dụng cho khách hàng mua máy từ 10/10/2020 – 31/12/2021.

2. Bảo hành dành cho màn hình

Khách hàng mua sản phẩm Xiaomi Mi 10T Pro từ ngày 10/10/2020 đến ngày 31/12/2021 tại bất kỳ kênh bán hàng chính thức (bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng), được phân phối và kích hoạt tại Việt Nam sẽ có đủ điều kiện nhận được dịch vụ sửa chữa một (1) lần tại Trung tâm dịch vụ của Xiaomi trong vòng sáu (6) tháng sau khi mua hàng, nếu màn hình của sản phẩm được đề cập ở trên bị hư hỏng hoặc lỗi do hành động vô ý của người tiêu dùng (Ví dụ như vô tình làm rơi sản phẩm).

CÁC ĐIỀU KIỆN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Bảo hành Premium này sẽ không áp dụng hoặc được cung cấp cho các trường hợp sau:

– Hư hỏng màn hình do cố ý hoặc do sơ suất nghiêm trọng.

– Những hư hỏng chỉ ảnh hưởng đến bề mặt của màn hình, chẳng hạn như trầy xước hoặc vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ khác của màn hình.

– Những hư hỏng phát sinh do phần mềm độc hại, phần mềm trái phép hoặc ứng dụng bên thứ ba do người tiêu dùng sử dụng.

– Người tiêu dùng không cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn giao hàng.

– Số serial và/hoặc số IMEI bị hư hao hoặc đã bị xóa hoặc xáo trộn.

– Sản phẩm là giả mạo và không do Xiaomi sản xuất.

– Hư hỏng do sử dụng ngoài mục đích hoặc trái với chỉ dẫn, sổ tay hướng dẫn hoặc hướng dẫn của người bán hoặc của Xiaomi.

– Lỗi phát sinh do bản thân người tiêu dùng hoặc do việc sửa chữa/thao tác không được phép hoặc việc sử dụng bộ phận, phần mềm, linh kiện dự phòng không được ủy quyền hoặc không phải chính hãng.

Lưu ý: Không có nội dung nào trong bảo hành thương mại này sẽ hạn chế quyền của người tiêu dùng theo luật pháp hiện hành. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

Bạn hãy yên tâm sử dụng điện thoại với gói bảo hành này nhé.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 10T Pro 5G: Một ‘tách’ là say đắm, hai ‘tách’ là đắm say với camera được nâng cấp mạnh mẽ