Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 rò rỉ nhiều thông tin với 2 kích thước màn hình, hỗ trợ kết nối mạng di động Update 05/2024

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 rò rỉ nhiều thông tin với 2 kích thước màn hình, hỗ trợ kết nối mạng di động

Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 rò rỉ nhiều thông tin với 2 kích thước màn hình, hỗ trợ kết nối mạng di động
Ảnh minh họa

Tháng trước, có tin đồn cho rằng, Samsung sẽ bỏ hệ điều hành Tizen của mình để chuyển sang sử dụng hệ điều hành Google Wear OS cho Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4. Vài tuần sau, một báo cáo khác cho biết, những chiếc smartwatch này có thể sẽ ra mắt vào quý 2/2021.

Giờ đây, thông tin về bộ đôi đồng hồ này tiếp tục xuất hiện. Vài ngày trước, Max Weinbach của Android Police đã chia sẻ trên Twitter một số chi tiết mà anh ấy đã phát hiện ra liên quan đến đồng hồ Galaxy mới.

Cụ thể, Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 lần lượt có tên mã là Fresh và Wise. Cả hai thiết bị sẽ có sẵn ở hai kích cỡ, trong đó Watch 4 có các kích thước là 41 mm và 45 mm, còn Watch Active 4 có màn hình với kích thước là 40 mm và 44 mm.

Ngoài ra, hai mẫu đồng hồ sẽ có kết nối Bluetooth và hỗ trợ kết nối mạng di động. Cuối cùng, nguồn tin còn cho hay, Samsung đang đề cập đến hệ điều hành Wear OS với tên mã “Water”, trong khi vi xử lý có tên mã là “Merlot”.

Bạn có mong chờ gì trên những mẫu đồng hồ Samsung mới không?

Nguồn: Gizmochina

Ra đời hơn nửa năm, Samsung Galaxy Watch 3, Watch Active 2 vẫn là những chiếc đồng hồ thông minh đáng tiền nhất, vì sao vậy?