Tính năng Photographic Styles trên iPhone 13 Series là gì? Tính năng này có gì mới so với filter truyền thống? Update 04/2024

Tính năng Photographic Styles trên iPhone 13 Series là gì? Tính năng này có gì mới so với filter truyền thống?

Photographic Styles là gì?
Ảnh minh họa (nguồn: Apple)

iPhone 13 Series ra mắt với một loạt cải tiến về camera cũng như các tính năng mới. Một tính năng nổi bật trên camera của dòng iPhone 13 Series chính là tính năng Photographic Styles. Vậy Photographic Styles là gì?

Photographic Styles là gì? 

Photographic Styles hiểu đơn giản là sự nâng cấp của filter hình ảnh có sẵn trên camera của iPhone. Photographic Styles có thể được chọn trực tiếp trong máy ảnh hoặc có thể được áp dụng sau cho bất kỳ ảnh nào (không chỉ ảnh được chụp trên iPhone 13 mà còn trên bất kỳ thiết bị nào khác), và cũng có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn của bản thân.

Photographic Styles là gì?
Ảnh minh họa tính năng Photographic Styles (nguồn: Apple)

Các bộ lọc ảnh trước đây áp dụng giao diện cho toàn bộ ảnh, làm cho ảnh có độ tương phản ít/nhiều, ấm hơn hoặc lạnh hơn,… nhưng không thể tùy chỉnh theo ý muốn. Mặt khác, Photographic Styles bổ sung thêm các tùy chỉnh tone màu và độ ấm riêng biệt, cho phép bạn thay đổi độ ấm của ảnh mà không ảnh hưởng đến các thành phần khác chẳng hạn như tông màu da.

Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng xem video minh họa của Apple về tính năng này:

Tính năng Photograhic Styles trên iPhone 13 (nguồn: Apple)

Bạn nghĩ gì về Photographic Styles trên iPhone 13 Series?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: 

  • Công nghệ màn hình ProMotion là gì? Các thiết bị nào được trang bị?
  • Dual eSIM là gì? iPhone 13 Series có thực sự hỗ trợ 3 SIM 3 sóng?