Trầm trồ trước thiết kế của iPhone 13 Pro được trang bị màn hình phụ, phần notch nhỏ gọn và không cổng cắm Update 09/2021

Trầm trồ trước thiết kế của iPhone 13 Pro được trang bị màn hình phụ, phần notch nhỏ gọn và không cổng cắm

Trầm trồ trước thiết kế của mẫu iPhone 13 Pro được trang bị màn hình phụ, phần notch nhỏ gọn và không cổng cắm

Điều gì sẽ xảy ra nếu iPhone 13 Pro được trang bị màn hình phụ? Chà! Nghĩ tới thôi đã thấy thích thú rồi đúng không nào. Mới đây, ConceptsiPhone đã tạo ra một bản thiết kế mới cho iPhone 13 Pro với một màn hình phía sau, mời bạn xem qua và cho cảm nghĩ.

Thiết kế tổng thể của máy vẫn giữ nguyên so với dòng iPhone 13 với viền vuông, màn hình phẳng và cụm 3 camera sau cùng 1 cảm biến LiDAR. Điều đặc biệt là phần notch của iPhone 13 Pro đã được làm nhỏ hơn, chúng ta cũng không bắt gặp bất cứ cổng kết nối nào ở cạnh dưới của máy.

Trầm trồ trước thiết kế của mẫu iPhone 13 Pro được trang bị màn hình phụ, phần notch nhỏ gọn và không cổng cắm

Thay đổi lớn nhất được bổ sung bởi ConceptsiPhone là một màn hình Retina XDR phía sau. Nó có thiết kế vuông và đặt đối xứng với cụm camera của iPhone 13 Pro, hình ảnh render cho thấy màn hình này có thể hiển thị nhiều thông tin cơ bản như: Âm nhạc, tin nhắn, email, ngày giờ…

Những chiếc flagship gần đây như Mi 11 Ultra, Galaxy Z Flip3 5G… đều được trang bị màn hình phụ, vì thế nhiều người hy vọng một ngày nào đó Apple sẽ mang thiết kế này lên sản phẩm của mình. Tuy nhiên số khác cho rằng nó không cần thiết và dễ vỡ khi nằm ở mặt lưng. Dù sao đây vẫn là một ý tưởng hay.

Bạn thích thiết kế này của iPhone 13 Pro không? Theo bạn màn hình phụ có thật sự cần thiết cho một chiếc smartphone?

Nguồn: CultoMac

Xem thêm: iPhone 13 có màu gì? Dự kiến màu Cam sẽ quay trở lại cùng màu Hồng mới