Trầm trồ trước video ‘mổ bụng’ Galaxy Z Flip3: Màn hình gập siêu mỏng, cấu tạo tinh xảo xứng danh flagship nhà Sam! Update 09/2021

Trầm trồ trước video ‘mổ bụng’ Galaxy Z Flip3: Màn hình gập siêu mỏng, cấu tạo tinh xảo xứng danh flagship nhà Sam!

Tháo rời Galaxy Z Flip 3
Tháo rời Galaxy Z Flip 3 (ảnh cắt từ video)

Hơn 1 tuần sau khi Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3, kênh YouTube PBKreviews đã thực hiện một video tháo rời toàn bộ điện thoại, qua đó cho chúng ta cái nhìn tổng quan về cấu tạo của máy.

Quá trình tháo rời bắt đầu khi người YouTuber lấy khe cắm thẻ SIM ra, sau đó dùng một miếng nhựa mỏng để cạy phần mặt lưng chứa màn hình phụ. Để tháo rời hoàn toàn màn hình phụ, YouTuber phải ngắt đoạn cáp kết nối, để lộ ra mainboard có thiết kế nhiều lớp, camera kép và một viên pin nhỏ có dung lượng 930 mAh.

Màn hình khá mỏng của Galaxy Z Flip 3
Màn hình khá mỏng của Galaxy Z Flip 3 (ảnh cắt từ video)

Viên pin là bộ phận tiếp theo được tháo rời, tuy nhiên vì được Samsung gắn khá kỹ nên người YouTuber buộc phải sử dụng dung dịch cồn để giảm tác dụng của chất kết dính. Sau khi phần mặt lưng bên dưới được tháo ra, các chi tiết như viên pin thứ hai có dung lượng 2.370 mAh, cụm loa, cổng sạc,… cũng đã lộ rõ hơn.

Đáng chú ý bên trong phần phía dưới của Galaxy Z Flip3 có chứa một miếng đệm bằng than chì khá lớn để điều tiết nhiệt độ. Cuối cùng của đoạn video, chúng ta được thấy một màn hình khá mỏng, gập mở linh hoạt nhờ phần bản lề có thiết kế mới hoàn toàn.

Nhìn chung, Galaxy Z Flip3 không chỉ là một smartphone có vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng, mà bên trong máy cũng được Samsung chế tạo rất tinh xảo.

Bạn ấn tượng với cấu tạo bên trong của Galaxy Z Flip3 chứ?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Đập hộp trên tay Galaxy Z Flip3 5G: Chiếc máy nhỏ mở ra thế giới lớn