Vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam: Nổi bật nhất là cụm camera ZEISS siêu chống rung, giá không đổi so với thế hệ tiền nhiệm Update 10/2021

Vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam: Nổi bật nhất là cụm camera ZEISS siêu chống rung, giá không đổi so với thế hệ tiền nhiệm

Vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam: Camera đỉnh cao hợp tác cùng ZEISS

Tại sự kiện vào tối 22/9, Vivo đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại Vivo X70 Pro tại Việt Nam. Thiết bị nổi bật với nhiều công nghệ chụp ảnh ấn tượng, đặc biệt làm camera hợp tác với ZEISS mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh tốt nhất cho người dùng.

Chúng ta sẽ phải nói nhiều về camera của X70 Pro, các ống kính tích hợp thuật toán chụp ảnh mới nhất, mang lại trải nghiệm chụp ảnh trực quan. Mặt sau của Vivo X80 Pro sở hữu cụm 4 camera với ống kính chính 50 MP.

Vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam: Camera đỉnh cao hợp tác cùng ZEISS
Camera là tính năng nổi bật nhất của X70 Pro

Chưa dừng lại, flagship mới nhất của Vivo còn có camera tiềm vọng 8 MP hỗ trợ zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số 60x, cùng camera góc siêu rộng 12 MP có khả năng chụp siêu cận ở khoảng cách chỉ 2.5 cm. Và cuối cùng, ống kính chân dung chuyên nghiệp 12 MP có độ dài tiêu cự tương đương 50 mm.

Vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam: Camera đỉnh cao hợp tác cùng ZEISS
(Từ trái qua phải) Chân dung ZEISS Planar – ZEISS Sonnar – ZEISS Distagon được chụp bởi vivo X70 Pro

Với việc hợp tác cùng ZEISS, camera của máy còn có 3 phong cách xoá phông đặc sắc: ZEISS Distagon, ZEISS Planar và ZEISS Sonnar. Vivo X70 Pro là sản phẩm camera phone đầu tiên của Vivo tại thị trường Việt Nam sở hữu lớp phủ ZEISS T*, đồng thời cũng được trang bị tính năng chống rung Gimbal 3.0.

Về cấu hình phần cứng, Vivo X70 Pro chạy con chip Dimensity 1200-vivo do chính công ty hợp tác với MediaTek. Đi kèm với đó là 12 GB RAM có thể mở rộng thêm 4 GB RAM ảo, cùng viên pin 4.450 mAh.

Vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam: Camera đỉnh cao hợp tác cùng ZEISS

Mặt trước, Vivo X70 Pro có màn hình 120 Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng đến 240 Hz tạo cảm giác mượt mà khi người dùng vuốt chạm. Trong khi đó, mặt sau thiết bị sử dụng công nghệ tráng phủ Huỳnh Thạch AG lấp lánh và tinh tế, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và không bám dấu vân tay.

Vivo X70 Pro chính thức được mở bán từ ngày 4/10 với giá niêm yết là 19.99 triệu đồng. Hiện tại, Vivo đang cho đặt hàng trước thiết bị từ ngày 22/9 tới ngày 3/10 tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Bạn có thích những thông số kỹ thuật có trên Vivo X70 Pro?

Xem thêm:

  • Trên tay Vivo X70 Pro: Thiết kế mỏng nhẹ, camera Zeiss, cấu hình mạnh.
  • TOP 5 điện thoại 256GB bộ nhớ trong, thoải mái lưu ảnh, video, ứng dụng.