Xiaomi Watch Color 2 ra mắt với nhiều màu sắc, dây đeo và mặt đồng hồ để cá nhân hóa riêng, giá 3.5 triệu đồng Update 12/2023

Xiaomi Watch Color 2 ra mắt với nhiều màu sắc, dây đeo và mặt đồng hồ để cá nhân hóa riêng, giá 3.5 triệu đồng

Xiaomi Watch Color 2

Cùng với Xiaomi CIVI, Xiaomi trong sự kiện diễn ra tại Trung Quốc hôm nay (27/9) đã trình làng thế hệ đồng hồ thông minh Watch Color 2. Thiết bị đeo mới nổi bật với khả năng cá nhân hóa nhờ màu sắc, dây đeo và mặt đồng hồ.

Xiaomi Watch Color 2 mới cho người dùng nhiều tùy chọn để cá nhân hóa, riêng đồng hồ có 3 màu khác nhau, hơn nữa còn có 6 dây đeo và hơn 200 mặt đồng hồ. 

Xiaomi Watch Color 2

Xiaomi trang bị cho Watch Color 2 màn hình AMOLED tròn kích thước 1.43 inch, cung cấp mật độ điểm ảnh 326 PPI và đạt tốc độ làm mới 60Hz, hứa hẹn trải nghiệm mượt mà.

Watch Color 2 được cài sẵn hệ điều hành độc quyền của Xiaomi. Thiết bị đeo mới có khả năng nhận dạng tới 117 hoạt động thể thao khác nhau  Điều này được hoàn thiện với hệ thống nhận dạng nhịp tim 24 giờ, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu và GPS.

Xiaomi Watch Color 2

Đồng hồ thông minh Xiaomi mới còn có khả năng chống nước 5 ATM, có thể mang theo khi đi bơi. Watch Color 2 được trang bị pin 470 mAh và công nghệ sạc từ tính, Xiaomi cho biết thiết bị có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 12 ngày.

Ngoài ra, Watch Color 2 còn có NFC để thực hiện thanh toán di động. Thiết bị sẽ chính thức được lên kệ từ 30/9 tới tại Trung Quốc với giá 999 Nhân dân tệ (khoảng 3.5 triệu đồng).

Bạn mong chờ Xiaomi Watch Color 2 được bán tại Việt Nam chứ?

Nguồn: Bullfrag

Xem thêm: 

  • Xiaomi CIVI ra mắt: Thiết kế đẹp, có nhiều tính năng camera, giá từ…
  • Xiaomi 11 Lite 5G NE sắp về hàng, đăng ký nhận thông tin liền bạn ơi
  • Xiaomi 11T series sắp được mở bán, đã có thể đăng ký nhận thông tin