Xuất hiện concept AirPods Pro 2: Nhìn giống AirPods Pro nhưng đã bỏ phần cuống tai, trông lạ và đẹp mắt đấy Update 04/2024

Xuất hiện concept AirPods Pro 2: Nhìn giống AirPods Pro nhưng đã bỏ phần cuống tai, trông lạ và đẹp mắt đấy

Concept AirPods Pro 2: Thiết kế hạt đậu trông lạ và rất đẹp mắt
Concept tai nghe AirPods Pro 2 (nguồn: AppleDsign)

2021 sẽ là năm Apple tập trung nâng cấp các sản phẩm về âm thanh. Đây là thông tin đã được nhiều trang báo lớn về công nghệ trên thế giới xác nhận. Mới đây, một mẫu concept AirPods Pro 2 đã bất được tiết lộ với thiết kế lạ mắt, dường như thay đổi hoàn toàn.

Theo đó, qua mẫu thiết kế mà AppleDsign đã chia sẻ cho thấy, tai nghe AirPods Pro 2 có thiết kế nhỏ hơn và gọn hơn, trông khá giống thiết kế của AirPods Pro nhưng bỏ đi phần cuống nên trông khá giống “hạt đậu”.

Thiết kế mới này phù hợp hơn với tai và mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng, cũng như đẹp hơn và phong cách hơn các thế hệ trước.

Concept AirPods Pro 2: Thiết kế hạt đậu trông lạ và rất đẹp mắt
Thiết kế concept của AirPods Pro 2 so với AirPods Pro

Bên cạnh đó, phần hộp sạc cũng có những đổi mới trong thiết kế. Hộp sạc nay đã tròn hơn và nhỏ hơn do tai nghe đã lược bỏ đi phần cuống. 

Ngoài ra, các tin đồn trước đây cũng tiết lộ AirPods Pro 2 sẽ có vi xử lý mới nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn, cải thiện chống ồn và hỗ trợ nghe nhạc lossless. Tai nghe và vỏ hộp có thể sở hữu nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. 

Bạn nghĩ gì về concept thiết kế mới của AirPods Pro 2?

Xem thêm: Tai nghe bluetooth giảm giá cực đã hỗ trợ mùa dịch, sắm ngay kẻo hết