ZTE Axon 30 sắp ra mắt với camera dưới màn hình thế hệ thứ 2 của Visionox, nghe đồn chất lượng ảnh selfie sẽ rất đỉnh Update 07/2024

ZTE Axon 30 sắp ra mắt với camera dưới màn hình thế hệ thứ 2 của Visionox, nghe đồn chất lượng ảnh selfie sẽ rất đỉnh

ZTE Axon 30 sắp ra mắt với camera selfie ẩn mới, chất lượng rất đỉnh
Ảnh minh họa (nguồn: DroidNews)

Tại Hội nghị Công nghiệp Màn hình Thế giới năm 2021 diễn ra hồi tuần trước, Visionox đã trình diễn công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ 2 có tên InV see Pro. Mới đây, leaker Digital Chat Station tiết lộ rằng công nghệ này sẽ được trang bị lần đầu tiên trên chiếc ZTE Axon 30 và dự kiến ra mắt vào ngày 22/07 tới.

Báo cáo cho biết, thông tin này rò rỉ từ một đoạn video chia sẻ của Chủ tịch ZTE Ni Fei, người đã tiết lộ rằng công ty đang có kế hoạch ra mắt một smartphone hoàn toàn mới trong tháng tới.

ZTE Axon 30 sắp ra mắt với camera selfie ẩn mới, chất lượng rất đỉnh
Visionox đã trình diễn công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ 2 có tên InV see Pro (nguồn: GSMArena)

Đầu năm nay, ZTE đã ra mắt Axon 30 Pro và Axon 30 Ultra, tuy nhiên cả hai thiết bị đều có màn hình đục lỗ. Nhiều khả năng phiên bản Axon 30 tiêu chuẩn sẽ kế thừa thiết kế camera dưới màn hình của dòng Axon 20 nhưng với công nghệ InV see Pro hoàn toàn mới.

Được biết, công nghệ camera ẩn dưới màn hình InV see Pro đã được nâng cấp giúp tăng mật độ điểm ảnh, đồng thời mở rộng kênh truyền ánh sáng qua camera. Từ đó giúp cho nhà sản xuất điện thoại có thể cân bằng giữa màn hình và camera, cho ra những bức ảnh selfie chất lượng, không bị ám mờ.

Bạn đã từng sử dụng smartphone có camera dưới màn hình chưa?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Visionox tạo bước tiến rõ rệt với công nghệ camera selfie ẩn thế hệ 2